Cát xê của Hoàng Rob tăng 20 lần sau dự án “Tự nguyện”

Linh Anh
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Gần 1 năm sau dự án “Tự nguyện” được đầu tư hoành tráng, Hoàng Rob tự tin cho biết, hiện nay cát xê của mình đã tăng gấp 20 lần so với trước dự án.

Điều này khiến Hoàng Rob tự tin đầu tư hoành tráng cho dự án thứ 2 mang tên CD và live concert mang tên “Hừng đông”.
Hoàng Rob là nghệ sĩ violon trẻ (sinh năm 1991) nhưng có nhiếu ý tưởng khám phá mới mẻ, và có những sản phẩm âm nhạc độc đáo, đậm chất Việt Nam thu hút lượng lớn người nghe và xem trên Youtube.
Sau “Tự nguyện”, Hoàng Rob đã giới thiệu đến công chúng CD “Hừng đông” gồm 10 ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng viết mới và dành riêng cho tiếng đàn violon của Hoàng Rob. Thể loại chính được sử dụng trong CD là World Music, Pop, thậm chí có hơi hướng EDM. Đây là sự thể nghiệm táo bạo không chỉ tại Việt Nam mà cả trên thế giới và Hoàng Rop đang cố gắng góp phần đưa những thể loại âm nhạc đang thịnh nhưng được chơi bằng violon đến gần hơn với khán giả. Trong CD có sự góp mặt của 2 khách mời, là diva Trần Thu Hà trong ca khúc “Mây bay cuối trời”, và ca nương Kiều Anh với “Con chim sâu”. Có thể nói đây là một CD đáng nghe không chỉ riêng Hoàng Rob và với người yêu nhạc.
Bên cạnh đó, vào 20 giờ ngày 18/12/2016 tại Nhà hát lớn Hà Nội, nghệ sĩ violon Hoàng sẽ tổ chức live concert mang tên “Hừng đông”. Đây được coi là live concert violon đầu tiên của Việt Nam. Theo Hoàng Rob điều anh thuyết phục được Ban quản lý Nhà hát lớn đồng ý cho tổ chức tại thánh đường nghệ thuật này chính là nhờ khả năng nghệ thuật của người trẻ.
Live concert sẽ được chia làm hai phần: Phần 1 là những tác phẩm do Hoàng Rob biểu diễn solo bằng violon. Phần 2, sẽ là màn kết hợp của Hoàng Rob với những ca sĩ tên tuổi như Thu Phương, ca nương Kiều Anh, ca sĩ Hoàng Quyên. Đây là những nghệ sĩ đã từng kết hợp với Hoàng Rob và có những sản phẩm âm nhạc được nhiều người biết đến. Ở phần này, Hoàng Rob cũng sẽ biểu diễn với nghệ sĩ đàn nhị Trần Văn Xâm với ý tưởng đưa người nghe chứng kiến cuộc đối thoại giữa “nhị Tây và nhị Ta”.
Điều đặc biệt nhất của đêm biểu diễn này là Hoàng Rob mời được NSƯT Linh Nga tham gia. Hoàng Rob chia sẻ, việc nghệ sĩ múa Linh Nga nhận lời mời cách đây vài ngày đã khiến cho cả êkip rất mừng vì Linh Nga là người cầu toàn, không dễ nhận show.
Hiện nay, NSƯT Linh Nga đã lên ý tưởng đặc biệt cho một bài múa mới trên nền một tác phẩm do Hoàng Rob biểu diễn. Liveshow của nghệ sĩ violon Hoàng Rob ngay khi được giới thiệu đã gây ra không ít tò mò cho giới nghệ thuật và công chúng. Hoàng Rob nói rằng, anh tự tin bán vé và sẽ lấp được hết chỗ ghế của Nhà hát lớn Hà Nội.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần