Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cầu Giấy: Gần 1.000 thiếu nhi tham gia liên hoan múa hát tập thể

Kinhtedothi – Ngày 21/7, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể, ca khúc măng non thiếu nhi quận năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy Đào Trường Quảng cho biết, trong những năm qua, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em được các cấp, ngành quận Cầu Giấy cùng UBND các phường quan tâm, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đặc biệt trong dịp Hè, UBND quận và các phường đã triển khai nhiều hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng để các em được sinh hoạt Hè, vui chơi.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy tặng cờ lưu niệm, hoa cho các đơn vị tham dự chung khảo.

Sau gần 2 tháng Hè, nhiều phường đã tổ chức tốt hội thi Hè cấp phường trong đó có nội dung liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non năm 2023. Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể, ca khúc măng non thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2023 là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Hè. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em có cơ hội tỏa sáng và thể hiện năng khiếu nghệ thuật.

Một tiết mục văn nghệ trong vòng chung khảo.

Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2023, với chủ đề “Ước mơ tuổi thần tiên” thu hút gần 1.000 em thiếu niên tham gia, với 40 tiết mục đặc sắc, tiêu biểu được lựa chọn qua hội thi cấp cơ sở. Các tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu mang đến hội thi để lại nhiều ấn tượng với Ban Giám khảo và khán giả trong liên hoan.

Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy Đào Trường Quảng chia sẻ, thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn sẽ phát hiện, bồi dưỡng, phát triển những hạt nhân văn nghệ của cơ sở và phong trào văn nghệ quần chúng thiếu nhi trong toàn quận.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

Huyện Gia Lâm: bàn giao 4 nhà Đại đoàn kết cho hộ gia đình khó khăn

02 Jun, 02:28 PM

Kinhtedothi- Ủy ban MTTQ huyện Gia Lâm phối hợp với Ủy ban MTTQ xã Lệ Chi vừa tổ chức bàn giao 04 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn về nhà ở trên địa bàn xã Lệ Chi. Đây là hoạt động thiết thực góp phần thực hiện mục tiêu an sinh xã hội và giảm nghèo bền vững của huyện Gia Lâm.

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Huyện Thanh Trì: nhiều mô hình hay trong thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

31 May, 07:40 PM

Kinhtedothi-Ngày 31/5, Huyện ủy Thanh Trì tổ chức hội nghị tổng kết 10 năm thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị (khóa XII) về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị số 05-CT/TW) và tổng kết Cuộc thi Chính luận bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng lần thứ 5, năm 2025. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ