Cầu Giấy: Gần 1.000 thiếu nhi tham gia liên hoan múa hát tập thể

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ngày 21/7, UBND quận Cầu Giấy tổ chức Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể, ca khúc măng non thiếu nhi quận năm 2023.

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy Đào Trường Quảng cho biết, trong những năm qua, công tác chăm sóc và bảo vệ trẻ em được các cấp, ngành quận Cầu Giấy cùng UBND các phường quan tâm, triển khai thực hiện tốt nhiệm vụ.

Đặc biệt trong dịp Hè, UBND quận và các phường đã triển khai nhiều hoạt động cho thiếu niên, nhi đồng để các em được sinh hoạt Hè, vui chơi.

Lãnh đạo quận Cầu Giấy tặng cờ lưu niệm, hoa cho các đơn vị tham dự chung khảo.
Lãnh đạo quận Cầu Giấy tặng cờ lưu niệm, hoa cho các đơn vị tham dự chung khảo.

Sau gần 2 tháng Hè, nhiều phường đã tổ chức tốt hội thi Hè cấp phường trong đó có nội dung liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non năm 2023. Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể, ca khúc măng non thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2023 là dịp để các em được giao lưu, học hỏi, gắn chặt thêm tình đoàn kết, tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong dịp Hè. Đây cũng là sân chơi lành mạnh, bổ ích, giúp cho các em có cơ hội tỏa sáng và thể hiện năng khiếu nghệ thuật.

Một tiết mục văn nghệ trong vòng chung khảo.
Một tiết mục văn nghệ trong vòng chung khảo.

Chung khảo Liên hoan múa hát tập thể và ca khúc măng non thiếu nhi quận Cầu Giấy năm 2023, với chủ đề “Ước mơ tuổi thần tiên” thu hút gần 1.000 em thiếu niên tham gia, với 40 tiết mục đặc sắc, tiêu biểu được lựa chọn qua hội thi cấp cơ sở. Các tiết mục được tập luyện, dàn dựng công phu mang đến hội thi để lại nhiều ấn tượng với Ban Giám khảo và khán giả trong liên hoan.

Phó Giám đốc Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao quận Cầu Giấy Đào Trường Quảng chia sẻ, thông qua chương trình, Ban Tổ chức mong muốn sẽ phát hiện, bồi dưỡng, phát triển những hạt nhân văn nghệ của cơ sở và phong trào văn nghệ quần chúng thiếu nhi trong toàn quận.