Cầu Giấy: Khai mạc Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên”

Vân Nhi
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi – Ngày 19/10, UBND quận Cầu Giấy tổ chức khai mạc Hội diễn Văn nghệ “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên” ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy năm học 2019 – 2020.

Phát biểu tại Hội diễn, Trưởng phòng GD&ĐT quận Cầu Giấy ông Phạm Ngọc Anh cho biết, trải qua 22 năm xây dựng và trưởng thành, đến nay, ngành GD&DT quận Cầu Giấy đã tạo được niềm tin trong Nhân dân về chất lượng giáo dục toàn diện.

“Chúng ta tự hào vì có đội ngũ giáo viên giỏi, cán bộ quản lý vững vàng, có được các thế hệ học sinh trưởng thành, góp phần xây dựng quê hương Cầu Giấy văn minh, sạch đẹp. Song song với việc nâng cao chất lượng dạy và học, năm học này thầy và trò trong các nhà trường đã và đang tích cực, hưởng ứng tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập ngành GD&ĐT Hà Nội.” – ông Phạm Ngọc Anh nhấn mạnh.
 Lãnh đạo quận Cầu Giấy trao cờ cho các đơn vị tham dự Hội diễn.
Hội diễn văn nghệ với chủ đề Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy được tổ chức nhằm đánh giá phong trào văn nghệ của mỗi nhà trường. Từ đó, quận sẽ lựa chọn những tiết mục xuất sắc tham dự Hội diễn cấp TP. "Nhưng trên hết, qua phong trào văn hóa văn nghệ tạo sự gắn bó, chia sẻ giữa đội ngũ cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên các nhà trường trong công việc, tạo thêm động lực, niềm vui cho mỗi thầy cô giáo và các em học sinh" - ông Ngọc Anh nói.
 Một tiết mục tại Hội diễn.
Được biết, Hội diễn “Tiếng hát cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên” ngành GD&ĐT quận Cầu Giấy năm học 2019 – 2020 sẽ diễn ra trong 2 ngày 19, 20/10 với sự tham dự của 65 cơ sở giáo dục trên địa bàn.