Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương

Khắc Kiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 23/5, Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam (VBCA) thuộc Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa thành phố Hà Nội (Hanoisme) tổ chức chương trình Kết nối giao thương kỳ 22 với 130 doanh nghiệp tham dự.

Ban Chấp hành VBCA nhiệm kỳ II (2023-2024) thuộc Hanoisme ra mắt.
Ban Chấp hành VBCA nhiệm kỳ II (2023-2024) thuộc Hanoisme ra mắt.

Đây là một trong những chương trình thường xuyên của câu lạc bộ nhằm tạo cơ hội để các doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, giao lưu học hỏi cũng như định hướng phát triển, tìm kiếm đối tác, kết nối giao thương, mở rộng thị trường giữa các doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Trong khuông khổ chương còn có lễ ra mắt Ban điều hành VBCA nhiệm kỳ II (2023 – 2024) gồm 9 thành viên. Chủ tịch Ban Chấp hành Nguyễn Trang Ngọc Minh Thư thông tin: VBCA hoạt động với tiêu chí 6 chữ vàng “Vì doanh nghiệp – Vì cộng đồng”, hiện đang là hệ sinh thái gồm 10.000 doanh nghiệp. VBCA được sự giúp đỡ của Hanoisme để hỗ trợ các doanh nghiệp quy mô nhỏ phát triển, mở rộng thành các doanh nghiệp lớn hơn, được nhiều người biết đến và kết nối thêm nhiều dự án.

“Sứ mệnh của câu lạc bộ là xây dựng một cộng đồng doanh nghiệp giúp đỡ lẫn nhau, trao cho nhau nhiều giá trị từ mối quan hệ bằng hữu đến tiềm lực kinh tế” - bà Nguyễn Trần Ngọc Minh Thư nhấn mạnh.

Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 1
Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 2
Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 3
Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 4
Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 5
Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 6
Câu lạc bộ Liên kết Doanh nghiệp Việt Nam kết nối giao thương - Ảnh 7
 

Cộng đồng doanh nghiệp kết nối giao thương, giới thiệu sản phẩm để tăng cường liên kết nội khối.

Nhân dịp này, VBCA công bố chương trình Caravan thiện nguyện với chủ đề “Hành trình Tây Đô”. Sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 21 - 23/6/2023. Đoàn sẽ xuất phát từ TP Hồ Chí Minh đến Kiên Giang và Cần Thơ. Ngoài hoạt động chính của chương trình là thiện nguyện nhằm mang đến tình yêu thương, sẻ chia và chăm lo nhu cầu thiết yếu của bà con vùng sông nước Đồng bằng sông Cửu Long.

VBCA sẽ trao tặng 1 cây cầu bê tông giao thông nông thôn An Phúc tại tỉnh Kiên Giang trị giá 210 triệu đồng, trao tặng 400 phần quà là đồ dùng học tập, 3.000 sách truyện các loại cho trường Tiểu học Trần Thệ, Ấp Trần Thệ, Giang Thành, tỉnh Kiên Giang.

Ngoài ra, để tăng cường phát triển, Đoàn sẽ tham gia các chương trình Kết nối giao thương tại Cần Thơ với hơn 300 doanh nghiệp tham dự cùng chương trình Tọa đàm “Kinh tế xanh – Nông nghiệp xanh” và tham dự đêm Gala “Sắc màu phương Nam”.

 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần