Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Câu lạc bộ Thăng Long đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba

Kinhtedothi - Sáng 10/12, Câu lạc bộ Thăng Long (CLB) đã tổ chức kỷ niệm 35 năm ngày thành lập và đón nhận Huân chương Độc lập hạng Ba. Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã đến dự.
Thành lập ngày 29/12/1978, trải qua 35 năm hoạt động, đến nay, CLB có trên 1.500 hội viên với 16 tổ hội hoạt động trên các quận, huyện, thị xã. Từ chỗ mỗi tháng chỉ tổ chức từ 1 - 2 lần thông tin thời sự, CLB đã hoạt động đều đặn từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần, với các nội dung sinh hoạt phong phú, hấp dẫn, thiết thực. Đặc biệt, CLB luôn chú trọng các hoạt động đóng góp các ý kiến với T.Ư và Hà Nội về những vấn đề xây dựng Đảng, tư tưởng và đạo đức cách mạng của người đảng viên, phòng chống tham nhũng, lãng phí… Trong năm 2013, CLB đã tổ chức 4 hội thảo đóng góp ý kiến cho Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 và Dự thảo Luật Đất đai sửa đổi. Nhân dịp này, thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bí thư Thành ủy Phạm Quang Nghị đã trao Huân chương Độc lập hạng Ba cho CLB Thăng Long; Thành ủy Hà Nội cũng tặng 50 triệu đồng cho quỹ hoạt động của CLB Thăng Long.
Dòng sự kiện:
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Hà Nội chúc mừng Giáng sinh Giáo xứ Bằng Sở

17 Dec, 08:01 PM

Kinhtedothi-Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam TP Hà Nội biểu dương Giáo xứ Bằng Sở đã luôn đoàn kết, nêu cao tinh thần “phụng đạo, yêu nước” tích cực hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua, đồng hành với chính quyền địa phương trong các hoạt động từ thiện nhân đạo, bảo vệ môi trường, xây dựng nông thôn mới sạch đẹp, văn minh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ