Cầu thủ Cần Thơ đá phản lưới bị kỷ luật

An Nguyên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - CLB Cần Thơ vừa họp và quyết định kỷ luật nội bộ cầu thủ Nguyễn Văn Quân, cụ thể Văn Quân sẽ bị treo giò 3 trận, bị tước băng đội trưởng.

Ở vòng đấu đầu tiên của cúp Quốc gia 2019 gặp Bình Phước, từ một quả đá phạt bên sân nhà ở phút 39, đội trưởng của CLB Cần Thơ đã sút thẳng vào lưới đội nhà trong sự ngỡ ngàng của những người có mặt trên sân.

 Văn Quân trong cuộc họp nội bộ 

Dù tình huống này không được công nhận bàn thắng vì phạm luật, cũng như Văn Quân đã giải thích do “lỗi kỹ thuật”, cũng như “bị gió xoáy” thế nhưng tình huống này khiến dư luận khá bức xúc cũng như nghi ngờ đội trưởng CLB Cần Thơ có vấn đề.

 Tuy nhiên lý do CLB Cần Thơ đưa ra quyết định phạt như vậy không phải vấn đề tiêu cực bởi hiện tại chưa có kết luận của VPF, VFF cũng như cơ quan điều tra.

Theo lời HLV Nguyễn Thanh Danh, Nguyễn Văn Quân bị kỷ luật do làm ảnh hưởng tới hình ảnh của đội bóng. "Ngay sau trận đấu cầu thủ Nguyễn Văn Quân đã có giải trình với ban lãnh đạo rằng tình huống đó là tai nạn, lỗi kỹ thuật cộng thêm yếu tố khách quan là gió mạnh.

Cầu thủ đã nhận lỗi nhưng khẳng định là không có tiêu cực, nếu mà có tiêu cực cậu ấy sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật", HLV Cần Thơ Nguyễn Thanh Danh cho biết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần