Cầu thủ Nguyễn Văn Đông tự tử

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Qua 3 lần lọc máu để đẩy chất độc ra ngoài, việc cứu chữa cầu thủ Nguyễn Văn Đông vẫn không có tiến triển. Cầu thủ này vẫn hôn mê sâu và bệnh viện đã trả Văn Đông trở lại gia đình. Sau khi đưa Văn Đông về quê nhà, việc rút ống thở sẽ được tiến hành.

Một thông tin rất bất ngờ cho giới cầu thủ Việt Nam là cầu thủ đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh Nguyễn Văn Đông tự tử tối 3/12. Các bác sĩ dù rất cố gắng nhưng cũng đã không cứu được cầu thủ này.

 
Cầu thủ Nguyễn Văn Đông tự tử
Cầu thủ Nguyễn Văn Đông tự tử
Theo một số người thân của cầu thủ, nguyên nhân dẫn đến quyết định dại dột của Nguyễn Văn Đông là do gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Cầu thủ đang khoác áo Than Quảng Ninh không đủ mạnh mẽ để có giải pháp khác, mà chọn cách uống thuốc độc tự tử.

Do chất độc đã ngấm sâu, việc cứu chữa Văn Đông gặp nhiều khó khăn. Anh tiếp tục được đưa lên viện Bạch Mai (Hà Nội) để cứu chữa ngay trong ngày 3/12.

Năm nay mới 22 tuổi, Nguyễn Văn Đông từng đá ở V-League cách nay 2 năm, trong màu áo V.Hải Phòng. Năm ngoái, anh gia nhập Than Quảng Ninh và giúp đội này giành quyền thăng từ hạng Nhất lên V-League.

Suốt 3 năm qua, Văn Đông nhiều lần ra sân ở đội một rồi chuyển qua chơi Than Quảng Ninh ở mùa giải năm ngoái. Đúng thời gian bắt đầu vươn lên trong sự nghiệp, Văn Đông lại nghĩ tới cái chết.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần