Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cầu thủ Nguyễn Văn Đông tự tử

Kinhtedothi - Qua 3 lần lọc máu để đẩy chất độc ra ngoài, việc cứu chữa cầu thủ Nguyễn Văn Đông vẫn không có tiến triển. Cầu thủ này vẫn hôn mê sâu và bệnh viện đã trả Văn Đông trở lại gia đình. Sau khi đưa Văn Đông về quê nhà, việc rút ống thở sẽ được tiến hành.
Một thông tin rất bất ngờ cho giới cầu thủ Việt Nam là cầu thủ đang khoác áo CLB Than Quảng Ninh Nguyễn Văn Đông tự tử tối 3/12. Các bác sĩ dù rất cố gắng nhưng cũng đã không cứu được cầu thủ này.

 
Cầu thủ Nguyễn Văn Đông tự tử
Cầu thủ Nguyễn Văn Đông tự tử
Theo một số người thân của cầu thủ, nguyên nhân dẫn đến quyết định dại dột của Nguyễn Văn Đông là do gặp trắc trở trong chuyện tình cảm. Cầu thủ đang khoác áo Than Quảng Ninh không đủ mạnh mẽ để có giải pháp khác, mà chọn cách uống thuốc độc tự tử.

Do chất độc đã ngấm sâu, việc cứu chữa Văn Đông gặp nhiều khó khăn. Anh tiếp tục được đưa lên viện Bạch Mai (Hà Nội) để cứu chữa ngay trong ngày 3/12.

Năm nay mới 22 tuổi, Nguyễn Văn Đông từng đá ở V-League cách nay 2 năm, trong màu áo V.Hải Phòng. Năm ngoái, anh gia nhập Than Quảng Ninh và giúp đội này giành quyền thăng từ hạng Nhất lên V-League.

Suốt 3 năm qua, Văn Đông nhiều lần ra sân ở đội một rồi chuyển qua chơi Than Quảng Ninh ở mùa giải năm ngoái. Đúng thời gian bắt đầu vươn lên trong sự nghiệp, Văn Đông lại nghĩ tới cái chết.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

THÔNG TIN CÙNG BẠN ĐỌC

06 Feb, 11:33 PM

Kinhtedothi - Năm 2025 khép lại với nhiều dấu ấn, cũng là thời điểm Báo Kinh tế & Đô thị bước sang một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển. 

Hải Phòng: báo chí đã phản ánh toàn diện chính trị và kinh tế xã hội thành phố

Hải Phòng: báo chí đã phản ánh toàn diện chính trị và kinh tế xã hội thành phố

06 Feb, 10:15 PM

Kinhtedothi - Nhân dịp Xuân Bính Ngọ năm 2026, chiều 6/2, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành Phố Hải Phòng tổ chức buổi gặp mặt các cơ quan báo chí trên địa bàn thành phố. Ông Nguyễn Quang Phúc, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Hải Phòng chủ trì buổi gặp mặt.

Vùng 2 Hải quân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kho 862

Vùng 2 Hải quân kỷ niệm 50 năm ngày thành lập Kho 862

06 Feb, 10:01 PM

Kinhtedothi - Chiều 6/2, tại xã nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, Kho 862 thuộc Trung tâm Bảo đảm kỹ thuật (BĐKT) Vùng 2 Hải quân tổ chức gặp mặt kỷ niệm 50 năm Ngày thành lập đơn vị (12/2/1976 - 12/2/2026). Đại tá Nguyễn Hữu Lương, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Trung tâm BĐKT dự, chỉ đạo.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ