Cầu thủ Real "tổng xỉ vả" trọng tài

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Giải thích về việc bỏ họp báo, bộ phận báo chí của Real Madrid chỉ thông báo một cách ngắn gọn “có quá nhiều sự căng thẳng”.

Trong khi trên đường ra xe buýt cùng các cầu thủ, khi bị phóng viên bám hỏi “điều gì xảy ra thế”, HLV người Bồ Đào Nha cũng trả lời cộc lốc: Anh không nhìn thấy những gì xảy ra à.

Pepe gọi trọng tài là “đồ con đĩ”

Chưa hết tai bay vạ gió với hai chiếc thẻ đỏ của Sergio Ramos (do nhận hai thẻ vàng) và Ozil (do phản đối trọng tài ), không loại trừ khả năng hậu vệ Pepe của Real Madrid cũng sẽ nghỉ thi đấu trong trận gặp Real Sociedad sắp tới do trên đường trở về phòng thay đồ đã quát vào mặt trọng tài Paradas Romero: “Vaya atraco, hijo de puta” (Đồ cướp giật, đồ con đĩ).

Lời lăng mạ này của Pepe nhanh chóng được đưa vào biên bản của trận đấu và việc Pepe bị trừng phạt là khó có thể tránh khỏi.
 
Nếu điều này xảy ra thì đây sẽ là một tai họa với Real Madrid vì trong trận tới đội bóng của “người đặc biệt” sẽ thiếu tới ba trụ cột (Ramos, Ozil, Pepe), chưa kể Carvalho bị rách cơ chưa kip hồi phục. Do đó, chỉ có Varane và Albiol là giải pháp thay thế ở hàng thủ.

Cristiano ba lần nói trọng tài ăn cắp

Chưa hết, kênh truyền hình La Sexta còn quay được cảnh siêu sao người Bồ Đào Nha Cristiano Ronaldo nói từ xa, hướng tới trọng tài: “Robar, robar y sólo robar” (Ăn cắp, ăn cắp và chỉ có ăn cắp”. Tuy nhiên, may mắn hơn, những lời nói của CR7 không bị ghi vào biên bản của trận đấu.

Marcelo: Trọng tài đã hại chúng tôi

Nhẹ nhàng hơn cả là Marcelo với tuyên bố: “ Chúng tôi đã đã hoàn thành công việc của mình, nhưng đôi khi trọng tài đã làm hại chúng tôi”.

Eladio Parames: xin một phút mặc niệm, bóng đá đã chết

Một lần nữa, Eladio Parames, người phát ngôn của Jose Mourinho lại chế giễu trọng tài một cách cay độc. Trong trường hợp này, Eladio đã chơi chữ để chỉ trích người cầm còi, khi viết trên trang Twitter: “ Senores, pido silencio y respeto. El futbol murio de paradas cardiacas” (Thưa các ngài, tôi đề nghị im lặng và sự tôn trọng. Bóng đá đã chết vì tim ngừng đập ).

Trong tiếng Tây Ban Nha “paradas” (tên của trọng tài trận này là Paradas Romero) có nghĩa là bến đỗ xe, dừng lại, pha ngăn bóng, ngừng đập khi nói về tim vv. Như vậy có thể hiểu, ông Eladio đã nói “bóng đá đã chết vì ông Parada”.