Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cavani được Chelsea săn đón

KTĐT - Chelsea xem ra vẫn đang gặp nhiều khó khăn trong hành trình tìm kiếm người thay thế cho vị trí của “voi rừng” Drogba.
Lần lượt những lời đề nghị đến Hulk và Schurrle đều bị Porto và Leverkusen từ chối. Không từ bỏ tham vọng của mình, Chelsea đang cố gắng quay trở lại nhằm thuyết phục Napoli nhả Cavani. Lần này, The Blues quyết tâm chi đậm cho chân sút 25 tuổi, với mức giá lên đến 29 triệu bảng.
 
Sự ra đi của Drogba và Kalou đang để lại một lỗ hổng lớn trên hàng công của The Blues. Mặc dù đang có trong tay một tiền đạo đẳng cấp thế giới, Fernando Torres, nhưng khi mà El Nino chưa thể lấy lại được phong độ đỉnh cao, thì HLV Di Matteo vẫn cần phải tìm thêm một chân sút nữa nhằm đảm bảo cho thành công của Chelsea ở mùa giải tới. Edinson Cavani là một sự lựa chọn như thế. Chuyển đến chơi mới chỉ 2 mùa bóng cho Napoli, nhưng ngôi sao người Uruguay này đã có đến 49 bàn thắng ở Serie A, một hiệu suất đáng nể. 2 năm chơi bóng ở San Paolo cũng là 2 lần anh vinh dự được lọt vào Top 3 chân sút hàng đầu của Serie A. Với thể hình tốt và lối chơi dũng mãnh, Cavani chính là “ông kẹ” của mọi hàng thủ ở Italia. Không chỉ chơi tốt ở đấu trường trong nước, tại Champions League 2011/12, Cavani cũng đã đóng góp không nhỏ cho thành tích của Napoli với 5 bàn thắng/8 trận.
 

Hè năm nay, biết rõ bản thân đang được nhiều đội bóng săn đón, Cavani cũng đã nhiều lần bày tỏ mong muốn được ra đi. Và sau khi mà người đồng đội Lavezzi cũng đã tìm cho mình một bến đỗ mới, thì điều đó càng làm cho Cavani cảm thấy nóng ruột. Nhưng chủ tịch Napoli, ông Aurelio De Laurentiis đâu có thể để anh dễ dàng ra đi như thế. De Laurentiis tuyên bố, sẽ chỉ chấp nhận nhả Cavani nếu được nhận đủ 35 triệu bảng, một con số sẽ khiến khá nhiều đội bóng e ngại. Tuy nhiên, Napoli chỉ mất có 16 triệu euro để đưa Cavani về từ Palermo, và nếu chấp nhận bán cho Chelsea, CLB cũng đã kiếm được gần gấp đôi con số ấy. Đó chẳng phải là một vụ làm ăn quá hời cho Napoli hay sao.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

Động viên người lao động tại các công trình trọng điểm nối đôi bờ sông Hồng

14 Feb, 08:31 PM

Kinhtedothi - Nhằm kịp thời động viên công nhân lao động làm việc xuyên Tết, trong ngày 14/1 (tức 27 Tết), Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội, Chủ tịch Liên đoàn Lao động thành phố Hà Nội Nguyễn Văn Thắng đã trực tiếp đến công trường thi công cầu Vân Phúc và cầu Thượng Cát thăm hỏi, tặng quà công nhân lao động đang làm việc tại đây.

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

Thủ tướng Phạm Minh Chính thăm nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo

14 Feb, 04:36 PM

Ngày 14/2, nhân Tết cổ truyền của dân tộc – Xuân Bính Ngọ 2026, trong không khí mừng Đảng – mừng Xuân, tại Hà Nội, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đã tới thăm, chúc Tết nguyên Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh và dâng hương tưởng nhớ các đồng chí cố lãnh đạo Đảng, Nhà nước.

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

Thường trực Thành ủy Đà Nẵng gặp mặt các Hội quần chúng nhân dịp Tết Bính Ngọ 2026

12 Feb, 06:07 PM

Kinhtedothi - Ngày 12/2, Thường trực Thành ủy Đà Nẵng tổ chức gặp mặt các Hội quần chúng được Đảng, Nhà nước giao nhiệm vụ nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026. Ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy chủ trì buổi gặp mặt. Cùng dự có ông Lê Trí Thanh, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố và ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

Trung tá Chu Quốc Dũng giữ chức vụ Trưởng Ban Biên tập An ninh Thủ đô

12 Feb, 04:46 PM

Kinhtedothi -  Chiều 11/2, Đại tá Nguyễn Ngọc Quyền - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an TP Hà Nội đã chủ trì lễ công bố quyết định của Giám đốc Công an thành phố Hà Nội về công tác cán bộ. Trung tá Chu Quốc Dũng, Phó Trưởng Ban Biên tập phụ trách An ninh Thủ đô được bổ nhiệm giữ chức vụ Trưởng ban Biên tập An ninh Thủ đô.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ