Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cavani muốn đầu quân cho Chelsea

KTĐT - Sau khi hoàn thành nghĩa vụ ĐTQG ở Confederations Cup, Cavani sẽ có cuộc trò chuyện với chủ tịch Napoli - Aurelio De Laurentiis để bàn về vấn đề chuyển nhượng.
Cả Man City, Real và Paris Saint Germain đều muốn có sự phục vụ của chân sút người Uruguay. Tuy nhiên, Chelsea của Mourinho đang chiếm thế thượng phong, bởi bản thân Cavani khát khao chơi bóng ở Premier League.
 
"Mặc dù Edinson thích Real, nhưng anh cảm thấy, Premier League phù hợp với lối đá của anh hơn. Ở thời điểm hiện tại, Chelsea là sự lựa chọn khả dĩ hơn cả" - một nguồn tin gần gũi Cavani cho biết.
 

Edinson sẽ thông báo với Napoli rằng anh muốn ra đi. Tiền đạo 26 tuổi hi vọng mọi chuyện sẽ được giải quyết trong thời gian sớm nhất có thể.

Cả Man City và Real đều chưa đưa ra lời đề nghị chính thức. Chelsea đã hỏi mua 40 triệu euro các thêm Torres nhưng bị từ chối

Chelsea vẫn đang tích cực đàm phán với Napoli, bởi Mourinho đang rất cần một tiền đạo đẳng cấp lĩnh xướng hàng công áo xanh mùa tới.

Trong khi đó, đại gia nước Pháp - PSG sẵn sàng vung 43 triệu bảng để có sự phục vụ của Cavani. Tân HLV Blanc cũng rất ngưỡng mộ tiền đạo người Uruguay và vừa dành những lời có cánh để khen ngợi Cavani.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

Các mốc thời gian cần chú ý về Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031

08 Jan, 09:01 AM

Kinhtedothi - Cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND cấp nhiệm kỳ 2026-2031 là sự kiện chính trị trọng đại của đất nước diễn ra ngay sau Đại hội lần thứ XIV của Đảng. Ngày 15/3/2026 là Ngày toàn dân đi bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031. Dưới đây là các mốc thời gian cần chú ý về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031.

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

10 đội tranh tài tại Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026

07 Jan, 08:27 PM

Kinhtedothi - Chiều 7/1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Nguyễn Thị Anh Thi chủ trì cuộc họp nghe báo cáo dự thảo kế hoạch tổ chức Lễ hội Pháo hoa quốc tế Đà Nẵng 2026 (DIFF 2026) với chủ đề “Đà Nẵng - Những chân trời kết nối”.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ