Cech không còn được tin tưởng!

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Những sai sót khó có thể bỏ qua gần đây của Petr Cech đã khiến anh không còn nhận được sự tin tưởng từ HLV trưởng Carlo Ancelotti.

KTĐT - Những sai sót khó có thể bỏ qua gần đây của Petr Cech đã khiến anh không còn nhận được sự tin tưởng từ HLV trưởng Carlo Ancelotti.

Và mới đây theo như Daily Express đưa tin thì vị thuyền trưởng người Italia này dự trù sẽ tống khứ thủ môn xuất sắc người CH Czech để thay thế anh bằng một người khác. Người được Ancelotti lựa chọn chính là thủ thành số 1 của Đội tuyển Anh vào lúc này, Robert Green đang bắt cho West Ham United.

Lúc này mọi thứ đang khá tệ với Cech và rõ ràng thông tin này sẽ là một đòn tâm lý khá nặng nề dành cho anh bởi từ trước tới giờ, trải qua 4 đời HLV trước đó, anh luôn là lựa chọn số 1 trừ phi bị chấn thương thì Cech mới ngồi ngoài. Tuy nhiên với thành tích để lọt 11 bàn thắng trong 4 trận đấu gần đây và những sai lầm ở nhiều tình huống đã khiến anh mất điểm nghiêm trọng.

Ancelotti dù muốn dù không cũng phải thay thế Cech để tránh tình trạng “công làm thủ phá” như hiện nay và ông thật sự cần 1 người gác đền đáng tin cậy hơn nữa. Green là một lựa chọn không tồi nhưng để có anh, Chelsea sẽ phải cạnh tranh gay gắt với Aston Villa và Sunderland.

Tuy vậy nếu thật sự The Blues quan tâm Green thì đó là 1 cơ hội tốt để thủ thành này “đổi đời” và đảm bảo vững chắc vị trí của mình trong con mắt HLV trưởng Đội tuyển Anh, Fabio Capello.