DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cengroup tri ân 56.000 khách hàng thân thiết

29-06-2016 14:42
Kinhtedothi - Tháng 6/2016, Cengroup cán mốc 56.000 khách hàng giao dịch bất động sản (BĐS) thành công. 
Nhân dịp này Cengroup chính thức ra mắt thẻ khách hàng thân thiết - CEN Partnership nhằm tri ân sâu sắc hơn 56.000 khách hàng đã tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ tại Cengroup. Lễ tri ân và phát hành thẻ CEN Partnership đã được tổ chức vào sáng nay (29/6), tại Hà Nội.
Cengroup chính thức phát hành thẻ CEN Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của Cengroup đến hàng ngàn khách hàng mới khác.
Cengroup chính thức phát hành thẻ CEN Partnership tri ân 56.000 khách hàng đã sử dụng dịch vụ, chia sẻ, giới thiệu dịch vụ của Cengroup đến hàng ngàn khách hàng mới khác
56.000 khách hàng giao dịch BĐS thành công tại Cengroup là một con số không nhỏ, chứng tỏ sự quan tâm, ưu ái và niềm tin vững chắc của khách hàng trong suốt 14 năm hình thành và phát triển của Cengroup. Và để có được 56.000 khách hàng thân thiết ấy không chỉ là sự nỗ lực của cán bộ nhân viên Cengroup mà còn là sự tin tưởng, ủy thác sản phẩm của gần 50 chủ đầu tư uy tín trong nước và quốc tế với hàng trăm dự án BĐS tốt bậc nhất trên toàn quốc. Với giỏ hàng phong phú, luôn được cập nhật và được thẩm định chặt chẽ về chất lượng, Cengroup hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ của khách hàng trong thời gian tới đây.

Thẻ CEN Partnership chính là hành động tri ân thiết thực mà Cengroup dành cho khách hàng thân thiết khi sử dụng dịch vụ, sản phẩm tại các công ty thành viên và đối tác của Cengroup.

Khách hàng sở hữu thẻ CEN Partnership sẽ được hưởng ưu đãi, khuyến mãi lớn khi giao dịch tại tất cả điểm kinh doanh thuộc hệ thống Cengroup trên toàn quốc: được ưu tiên lựa chọn sản phẩm đẹp ngay khi ra hàng những dự án mới trong hệ thống phân phối của Cengroup; hưởng đặc quyền tri ân hấp dẫn, được chiết khấu trực tiếp trên sản phẩm mà khách hàng mua và nhận những ưu đãi đặc biệt từ đối tác của Cengroup.

Những người yêu thích, đam mê, quan tâm tới lĩnh vực BĐS đang hoạt động trong các lĩnh vực khác đều có thể trở thành đối tác của Cengroup thông qua thẻ CEN Partnership - Silver: Giới thiệu khách mua BĐS, nhận chiết khấu, ưu đãi tại Cengroup. Khách hàng mua từ một sản phẩm trở lên sẽ nhận ngay thẻ Gold với nhiều tri ân ưu đãi chỉ khách hàng hạng Gold mới có được. Dự kiến, trong thời gian tới, Cengroup cũng sẽ phát hành thêm hạng mức thẻ Platinum dành riêng cho khách hàng Vip và siêu Vip.

Khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tại trung tâm chăm sóc khách hàng Cencare, trung tâm phát hành thẻ thông qua website http://vip.cengroup.vn/ hoặc tại các lễ giới thiệu, mở bán dự án. Sau 10 ngày đăng ký thông tin, khách hàng sẽ được nhận thẻ CEN Partnership và sử dụng những ưu đãi mà thẻ mang lại.

Với những tính năng ưu đãi vượt trội và khả năng đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu sở hữu, mua và tận hưởng những dịch vụ BĐS cao cấp, hiện đại CEN Partnership tiên phong mang đến phong cách mua BĐS hoàn toàn mới trên thị trường hiện nay, gắn kết bền chặt và sâu sắc hơn nữa giữa Cengroup và các khách hàng, đối tác thân thiết của Cengroup.
TAG:
 • Văn Phú – Invest: Quan điểm khác biệt về an toàn lao động trên mỗi công trường
  Kinhtedothi - Sự chuyên tâm và uy tín của Văn Phú - Invest không chỉ được tạo lập từ những dự án chất lượng, không gian sống với thiết kế đặc sắc,… mà còn được hình thành từ ý thức tuân thủ và quan...
  14-10-2021 10:32
 • Khi xây dựng nhà ở cần lưu ý gì?
  Kinhtedothi - Để xây được một ngôi nhà hoàn hảo trong điều kiện hiện nay không hề đơn giản. Ngoài việc bị hạn chế do dịch bệnh Covid-19, còn do trên thị trường vẫn có hàng hóa giả kém chất lượng, k...
  14-10-2021 10:23
 • [Graphic] Độc đáo khách sạn xây dựng bằng muối
  Kinhtedothi - Khách sạn Palacio de Sal (The Salt Palace - Cung điện Muối) ở Bolivia được coi là khách sạn mặn nhất hành tinh khi mà tất cả các thiết kế đều được làm bằng muối.
  12-10-2021 22:07
 • Long Biên – Điểm đến an cư của người nước ngoài
  Kinhtedothi - Người Châu Âu hay những người đến từ các quốc gia phát triển, khi chọn nhà thường chịu ảnh hưởng từ hình thái quy hoạch đề cao nguyên tắc phân khu công năng tại quốc gia quê hương mìn...
  12-10-2021 16:56
 • Thị trường văn phòng cho thuê vượt sóng Covid
  Kinhtedothi - Mặc dù “đợt sóng” đại dịch lần thứ 4 ảnh hưởng không nhỏ đến thị trường bất động sản cho thuê nhưng không ít chủ đầu tư đã chủ động đón đầu, vượt khó thành công.
  12-10-2021 11:17