Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cesar Azpilicueta chính thức chuyển sang Chelsea

KTĐT - Hai CLB đã thỏa thuận được mức giá cho hậu vệ cánh phải sinh năm 1989 này sau một thời gian dài thương lượng, và hiện tại Azpilicueta đang ở London để thỏa thuận những điều khoản cá nhân cuối cùng trước khi chính thức kí vào bản hợp đồng để chuyển sang thi đấu cho Chelsea.
Dự kiến bản hợp đồng này sẽ được công bố rộng rãi vào đầu tuần tới. Trận đấu với Sochaux trên sân nhà vào Chủ nhật này sẽ là trận đấu cuối cùng của Azpilicueta cho Marseille.

Azpilicueta cập bến Chelsea như một sự thay thế cho Jose Bosingwa vừa chuyển sang QPR. Tuy nhiên, Azpilicueta có lợi thế là trẻ và khát khao cống hiến hơn, còn về mặt chuyên môn thì cần phải có thời gian mới kiểm chứng được.
 
 
Tại Chelsea, Azpilicueta có hi vọng chiếm được một vị trí chính thức trong trường hợp Branislav Ivanovic nghỉ thi đấu và có thể 2 cầu thủ này sẽ thường xuyên xoay vòng vị trí cho nhau. Đối thủ cạnh tranh nữa cho vị trí hậu vệ phải của cầu thủ người Tây Ban Nha là Paulo Ferreira, nhưng hậu vệ người Bồ Đào Nha chỉ là phương án thứ 3 của Chelsea cho vị trí này. Anh đã bước sang sườn dốc bên kia của sự nghiệp và chỉ đóng một vai trò phụ tại Stamford Bridge. 

Azpilicueta đã được triệu tập vào nhiều ĐT trẻ của Tây Ban Nha, và anh cũng đã tham dự Olympic vừa rồi cùng đội U23. Anh chuyển sang chơi cho Marseille từ năm 2010 và nhanh chóng khẳng định được chỗ đứng của mình. Mong rằng trong thời gian tới, anh sẽ là sự thay thế xứng đáng cho Jose Bosingwa và trở thành một trụ cột tại sân Stamford Bridge.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Tôn vinh kịp thời những trường hợp xả thân, cống hiến vì nhân dân, vì đồng đội, vì đất nước

27 Nov, 05:42 PM

Chiều 27/11, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Chủ tịch Hội đồng Thi đua – Khen thưởng Trung ương nhiệm kỳ 2021-2026 (Hội đồng) chủ trì phiên họp lần thứ 15 của Hội đồng để thẩm định, xem xét, quyết định các tập thể, cá nhân được đề xuất khen thưởng, tôn vinh tại Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI; đồng thời xem xét, thống nhất một số nội dung liên quan đến công tác chuẩn bị tổ chức Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ XI.

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

Nâng cấp iHanoi thành “Super App”

27 Nov, 02:47 PM

Kinhtedothi – Sáng 27/11, tại Kỳ họp tứ 28 HĐND TP Hà Nội khóa XVI, các đại biểu đã nghe báo cáo thẩm tra và thảo luận về chủ trương nâng cấp ứng dụng Công dân Thủ đô số (iHanoi) trở thành nền tảng "siêu ứng dụng" (super app) phục vụ người dân, doanh nghiệp và hỗ trợ điều hành đô thị thông minh.

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

Đà Nẵng tháo gỡ vướng mắc, vận hành hiệu quả mô hình chính quyền 2 cấp

26 Nov, 11:42 PM

Kinhtedothi - Văn phòng Chính phủ có Thông báo số 641/TB-VPCP ngày 25/11/2025 kết luận của Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà tại buổi làm việc với thành phố Đà Nẵng về tình hình, kết quả triển khai thực hiện sắp xếp tổ chức bộ máy của hệ thống chính trị và vận hành mô hình chính quyền địa phương 02 cấp.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ