Cesc Fabregas vẫn muốn trở lại Arsenal

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mùa Hè vừa qua, Fabregas đã để lại lỗ hổng lớn ở Emirates khi chia tay Arsenal sau 8 năm gắn bó để hồi hương thi đấu cho gã khổng lồ Catalan với mức giá 25 triệu bảng.

Tiền vệ người Tây Ban Nha tiết lộ, sau khi rời Emirates, anh đã khóc suốt một ngày vì phải chia tay đội bóng mà mình gắn bó kể từ khi bắt đầu sự nghiệp. “Nếu một ngày nào đó chia tay Barcelona, tôi mong muốn sẽ được trở lại khoác áo Arsenal. Tôi không biết nói gì hơn ngoài lời cảm ơn chân thành nhất tới những thành viên đã từng gắn bó với Arsenal trong suốt thời gian tôi còn thi đấu ở đó cũng như sự ủng hộ nhiệt tình của các CĐV”, Fabregas phát biểu trên Sky Sports.

Tiền vệ người Tây Ban Nha cũng không quên dành những lời tri ân cho người đã dìu dắt anh kể từ khi đến Emirates, Arsene Wenger. “Tôi không cảm thấy xâu hổ khi mình đã rơi nước mắt trong ngày chia tay Arsenal. Thực sự, tôi chưa bao giờ gặp một HLV nào tận tâm như Arsene Wenger. Với tôi, ông ấy là một trong những nhà cầm quân giỏi nhất thế giới”, vẫn lời Fabregas.