DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

CGV khai trương cụm rạp thứ 14 tại Vũng Tàu

23-06-2014 11:22
Kinhtedothi -
Nằm trong kế hoạch phát triển các cụm rạp của Việt Nam đạt con số 30 từ nay cho đến năm 2017, CGV sẽ khai trương cụm rạp CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square (tầng 4, Lam Sơn square, 9 Lê Lợi, thành phố Vũng Tàu) vào ngày 25/6/2014. Đây là cụm rạp thứ 14 CGV Cinemas tại Việt Nam. Mở màn là "Transformers 4: Kỷ nguyên hủy diệt" 3D - một trong những phim bom tấn được mong đợi nhất năm 2014.
Kinhtedothi -
CGV Lam Sơn Square có 5 phòng chiếu phim trong đó 2 phòng chiếu 3D được trang bị công nghệ chiếu phim hiện đại và hơn 700 ghế ngồi được thiết kế đặc trưng phù hợp cho từng tầm nhìn, góc độ của khách hàng khi thưởng thức phim. Bên cạnh đó là hệ thống máy chiếu 3D và 2D kỹ thuật số mới nhất, với hình ảnh sống động rõ nét cùng với hiệu ứng âm thanh vòm Dolby Surround 7.1. 

Sảnh chờ của cụm rạp này vẫn được thiết kế theo phong cách retro độc đáo của CGV, không gian mở, rộng rãi, trẻ trung cùng hệ thống đèn trần ấm áp. Luôn trung thành với nét đặc trưng của CGV Cinemas là ghế ngồi chờ với nhiều kiểu dáng khác nhau được bố trí thành từng khu vực trong sảnh, khách hàng sẽ  có những giây phút thư giãn thoải mái cùng bạn bè và gia đình trong khi chờ suất chiếu tại CGV Vũng Tàu Lam Sơn Square. Ngoài ra, đây cũng là rạp đầu tiên có hệ thống thang cuốn dẫn thẳng đến khu vực chờ riêng tư, phù hợp với những buổi hội họp bạn bè, sinh nhật hoặc họp báo...

Nằm tại vị trí trung tâm thuận tiện của Vũng Tàu, cụm rạp thứ 14 trong hệ thống của CGV Cinemas hứa hẹn sẽ mang đến cho các khán giả yêu bộ môn "nghệ thuật thứ Bảy" một trải nghiệm điện ảnh hoàn toàn mới mang tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại, cao cấp và sang trọng.
Với cam kết phát triển ngành điện ảnh Việt Nam bên cạnh việc tiếp tục giữ vững vị trí nhà phát hành phim số 1 của Việt Nam, CGV còn tiến hành mở rộng, xây mới một loạt các hệ thống rạp tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Hạ Long, Cần Thơ… tham gia khởi xướng nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực như Liên hoan phim Việt Nam tại Hàn Quốc, Liên hoan phim Hàn Quốc tại Việt Nam, tổ chức quỹ học bổng “Bước đệm ngày mai” cho các bạn tân sinh viên có hoàn cảnh khó khăn… Và gần đây nhất, CGV tổ chức thành công Lớp học làm phim Toto 2014 hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn trẻ từ 15 đến 17 tuổi.
TAG: