"Cha đẻ" Flappy Bird tung ra game mới

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Sau hơn 1 năm im tiếng, Nguyễn Hà Đông đã trở lại với tựa game Swing Copters 2, trò chơi được đánh giá là khó khăn không kém so với Flappy Bird đình đám một thời.

Swing Copters 2 có lối chơi tương tự Flappy Bird
Swing Copters 2 có lối chơi tương tự Flappy Bird
Swing Copters 2 là phiên bản tiếp theo của Swing Copters từng được Nguyễn Hà Đông giới thiệu vào cuối năm 2014. Đây vẫn là game theo phong cách 8 bit quen thuộc mà lập trình viên này thường áp dụng cho các sản phẩm của mình, trong đó người chơi sẽ điều khiển nhân vật vượt qua các rào cản nhằm đạt được số điểm cao nhất.

Mặc dù có lối chơi đơn giản, chỉ phải chạm ngón tay vào màn hình để di chuyển nhân vật nhưng Swing Copters 2 vẫn được đánh giá là game rất khó chơi để có điểm cao cũng như dễ gây ức chế cho người chơi. Đây cũng chính là những yếu tố đã từng làm nên thành công của Flappy Bird trong quá khứ.

Người chơi có thể tải Swing Copters 2 dành cho nền tảng là iOS và Android trên các kho ứng dụng trực tuyến.

Mặc dù Swing Copters hay Swing Copters 2 đều là tựa game có chất lượng những rất khó để những sản phẩm này lặp lại thành công tương tự của Flappy Bird. Với Flappy Bird, lập trình game Việt lần đầu tiên được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới, tựa game này đã mang lại cho tác giả Nguyễn Hà Đông khoản doanh thu ước tính lên tới 50.000USD mỗi ngày.