Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cha dượng dâm ô con riêng lĩnh 4 năm tù

KTĐT - Mỗi lần nhà vắng người, Khuyên lại kêu con gái riêng của vợ vào phòng để xâm hại bé 9 tuổi.
TAND TP HCM hôm nay tuyên giảm án từ 5 năm xuống còn 4 năm tù đối với Dương Cao Khuyên (54 tuổi) về tội "dâm ô với trẻ em" trong phiên xử phúc thẩm.

Theo tòa, bản án mà cấp sơ thẩm đã áp dụng với bị cáo là đúng người, đúng tội. Song tại tòa phúc thẩm Khuyên có thêm tình tiết giảm nhẹ nên cần thiết giảm 1 năm tù cho bị cáo.

Tòa kết luận, sau khi vợ chết, Khuyên và chị Nga dọn về sống với nhau và có thêm một con nhỏ. Chị Nga cũng cho con riêng của mình là bé Na (9 tuổi) về sống chung một nhà.

Sáng 28/1, lợi dụng lúc vợ đang bận bịu với đứa con nhỏ, Khuyên gọi bé Na vào phòng rồi thực hiện hành vi dâm ô với cô bé. Nghe tiếng la của con, chị Nga chạy vào nhìn thấy chồng đang "nghịch" vùng kín của con nên đến công an tố cáo.

Tại cơ quan điều tra, Khuyên thừa nhận đã nhiều lần làm chuyện đồi bại với con riêng của vợ. Tuy nhiên khi bị đưa ra xét xử gã cha dượng đã phủ nhận lời khai này.

Cho rằng Khuyên không thành khẩn, ăn năn... TAND quận Bình Tân (TP HCM) đã tuyên phạt bị cáo mức án 5 năm tù và bồi thường cho bị hại hơn 30 triệu đồng.
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

Bế mạc kỳ họp thứ 34 HĐND tỉnh Quảng Ninh

16 Dec, 06:22 PM

Kinhtedothi - Sau 2 ngày làm việc nghiêm túc, chiều 16/12, kỳ họp thứ 34 (kỳ họp thường lệ cuối năm) HĐND tỉnh Quảng Ninh khóa XIV đã hoàn thành toàn bộ nội dung, chương trình đề ra.

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

Đà Nẵng quyết liệt phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực

16 Dec, 12:49 PM

Kinhtedothi - Sáng 16/12/2025, Ban Chỉ đạo về phòng, chống tham nhũng, lãng phí, tiêu cực thành phố Đà Nẵng (Ban Chỉ đạo) đã tổ chức phiên họp lần thứ 3 - phiên họp cuối năm - để thảo luận, cho ý kiến về kết quả công tác năm 2025, chương trình công tác, chương trình kiểm tra, giám sát năm 2026 và việc chỉ đạo, xử lý các vụ việc, vụ án thuộc diện theo dõi. Phiên họp do ông Lê Ngọc Quang, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy, Trưởng Ban Chỉ đạo chủ trì.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ