Cha dượng dâm ô con riêng lĩnh 4 năm tù

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Mỗi lần nhà vắng người, Khuyên lại kêu con gái riêng của vợ vào phòng để xâm hại bé 9 tuổi.

TAND TP HCM hôm nay tuyên giảm án từ 5 năm xuống còn 4 năm tù đối với Dương Cao Khuyên (54 tuổi) về tội "dâm ô với trẻ em" trong phiên xử phúc thẩm.

Theo tòa, bản án mà cấp sơ thẩm đã áp dụng với bị cáo là đúng người, đúng tội. Song tại tòa phúc thẩm Khuyên có thêm tình tiết giảm nhẹ nên cần thiết giảm 1 năm tù cho bị cáo.

Tòa kết luận, sau khi vợ chết, Khuyên và chị Nga dọn về sống với nhau và có thêm một con nhỏ. Chị Nga cũng cho con riêng của mình là bé Na (9 tuổi) về sống chung một nhà.

Sáng 28/1, lợi dụng lúc vợ đang bận bịu với đứa con nhỏ, Khuyên gọi bé Na vào phòng rồi thực hiện hành vi dâm ô với cô bé. Nghe tiếng la của con, chị Nga chạy vào nhìn thấy chồng đang "nghịch" vùng kín của con nên đến công an tố cáo.

Tại cơ quan điều tra, Khuyên thừa nhận đã nhiều lần làm chuyện đồi bại với con riêng của vợ. Tuy nhiên khi bị đưa ra xét xử gã cha dượng đã phủ nhận lời khai này.

Cho rằng Khuyên không thành khẩn, ăn năn... TAND quận Bình Tân (TP HCM) đã tuyên phạt bị cáo mức án 5 năm tù và bồi thường cho bị hại hơn 30 triệu đồng.
 

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần