DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chà Mi biến hóa ma mị

25-09-2014 18:30
Kinhtedothi - Top 3 Vietnam’s next top model 2013 Chà Mi gây bất ngờ với hình tượng ma mị nhưng vẫn toát lên vẻ quyến rũ của cô gái 21 tuổi.
Chà Mi thể hiện các mẫu thiết kế ấn tượng của quán quân Project runway Vietnam 2014 Lý Giám Tiền với sắc đỏ nổi bật của bộ trang phục.
Những bức ảnh lần này được thực hiện với ekip rất trẻ Hardy Yuen và stylist Sơn Xoăn, trang phục của Lý Giám Tiền và người mẫu Chà Mi. Ekip kết hợp những bộ trang phục nam và những bộ trang phục nữ tạo nên những điểm nhấn mới cho bộ ảnh lần này.
Chủ đề của buổi chụp hình có tên “My Blood tastes like gold”, thể hiện tinh thần của một cô gái trẻ, kiêu kì, tự cao và bất chấp mọi giới hạn của bản thân, cô gái trong chủ đề này đã chinh phục được những giới hạn mà cô đặt ra cho mình và mong muốn tìm kiếm những giới hạn khác.
Bộ sưu tập của Lý Giám Tiền từng ra mắt trong đêm chung kết Project runway Việt Nam 2014 một lần nữa được tái hiện sống động những mẫu thiết kế đầy sáng tạo, ghi đậm dấu ấn chính thức gia nhập vào giới thời trang Việt Nam khi vừa tròn 18 tuổi. Những đường cắt tinh tế, táo bạo, bộ cục của bộ trang phục tạo nên phom dáng khó lẫn với bất cứ nhà thiết kế nào. 
Trong bộ ảnh lần này có sử dụng lại mẫu trang phục được Lý Giám Tiền thực hiện từ những miếng lót ly tạo nên phom dáng đặc biệt sáng tạo ghi đậm dấu ấn của anh ngay những tập đầu tiên của Project runway Việt Nam. 
Mời độc giả cùng chiêm ngưỡng:

TAG: