DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chà Mi sang Milan gia nhập sàn diễn thời trang quốc tế

16-09-2015 19:16
Kinhtedothi - ICE Models và BeU Models tiếp tục có cơ hội hợp tác để đưa Chà Mi sang chinh phục một trong những kinh đô thời trang Milan.
Sau Kha Mỹ Vân, BeU Models đầu tư và tin tưởng Chà Mi sẽ “làm nên chuyện” tại một trong 4 kinh đô thời trang lớn nhất của thế giới. Chà Mi được khán giả biết đến khi lọt vào Top 4 Vietnam’s next top model 2013 và được đánh giá là một trong những gương mặt tiềm năng của nền công nghiệp thời trang Việt Nam.
Trong 2 năm gần đây, khán giả yêu thời trang và giới chuyên môn đều nhận thấy sự lột xác hoàn toàn nhờ vào nỗ lực lột bỏ hình tượng “gái quê” thành người mẫu đẳng cấp của Chà Mi. Việc trở thành người mẫu quốc tế hoàn toàn xứng đáng với những  cố gắng không ngừng của Chà Mi. Và những cô gái trưởng thành từ cuộc thi Vietnam’s next top model tiếp tục là niềm tự hào của làng người mẫu thời trang tại Việt Nam.

 
Sau sự thành công của Tuyết Lan, Hoàng Thùy và gần đây nhất là Kha Mỹ Vân, Chà Mi tiếp tục được xướng lên và “nối gót” những đàn chị của mình chinh phục ước mơ sải bước trên sàn diễn quốc tế. Với sự đầu tư, hỗ trợ từ BeU Models, Chà Mi chính thức theo đuổi và phát triển sự nghiệp người mẫu chuyên nghiệp tại Milan, Italia.

Bên cạnh đó, cô cũng chính thức trở thành đồng nghiệp với “đàn chị” Kha Mỹ Vân khi trở thành một trong những người mẫu thuộc quyền quản lý của ICE Models tại thị trường Italia.

 
Tại Việt Nam, công ty BeU Models là công ty quản lý và đào tạo người mẫu chuyên nghiệp duy nhất có khả năng làm việc và hợp tác với các công ty quản lý người mẫu chuyên nghiệp hàng đầu thế giới trong việc đưa những người mẫu Việt Nam làm việc chuyên nghiệp tại các thị trường thời trang quốc tế. 

Để có thể có cơ hội chinh phục một trong những nền thời trang bậc nhất thế giới là Milan, Chà Mi đã phải làm việc một cách tích cực và chăm chỉ. Với những nỗ lực của bản thân, Chà Mi đã cố gắng học hỏi và trau dồi kiến thức thời trang của thế giới để biến mình trở thành một trong những người mẫu được biết đến với phong cách chuyên nghiệp và đẳng cấp bằng việc xuất hiện tại những buổi trình diễn thời trang lớn của Việt Nam hay những buổi chụp hình của những thương hiệu thời trang nổi tiếng.
 
Sự “lột xác” gần đây của Chà Mi khiến khán giả bất ngờ và cũng mang tâm trạng đầy tự hào khi nền thời trang Việt Nam lại có một người mẫu đầy triển vọng góp tiếng nói chung cùng xây dựng cho sự phát triển của nghề người mẫu Việt Nam trên thế giới. 
Chà Mi cho biết: “Giấc mơ chinh phục các sàn diễn thời trang thế giới của tôi sẽ bắt đầu từ đây. Mặc dù biết sẽ có nhiều khó khăn trước mắt, nhưng được sống với niềm đam mê của chính mình còn là điều niềm vui lớn hơn che lấp tất cả.”

 
Chà Mi ngay sau khi đến Milan, đã bắt đầu làm việc với những buổi casting chuẩn bị cho tuần lễ thời trang sắp diễn ra, bên cạnh đó, Chà Mi cũng làm quen với các phương tiện đi lại công cộng để bắt đầu chuỗi ngày làm việc liên tục tại thành phố mới. Kha Mỹ Vân sẽ hội ngộ với Chà Mi tại Milan ít ngày tới sau khi hoàn tất các buổi chụp hình tại Paris. 

 
Bằng sự suy nghĩ nghiêm túc và quyết tâm theo đuổi niềm đam mê, Chà Mi là một trong những minh chứng cho việc “có công mài sắt, có ngày nên kim”. Vietnam’s next top model tiếp tục đóng góp cho làng thời trang thế giới một nhân tố mới đầy triển vọng như Chà Mi.

Có thể nói, từ Vietnam’s next top model đã có rất nhiều những người mẫu tiềm năng được tìm kiếm và đào tạo chuyên nghiệp, họ có đủ tố chất để làm việc tại thị trường thời trang Việt Nam cũng như đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe từ thị trường thời trang quốc tế. 
TAG: