“Chăm sóc xe - Care car day”

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Ngày 12/10, tại Sân vận động Mỹ Đình (Hà Nội), Công ty TNHH BVOT GROUP phối hợp với nhãn hàng lốp xe BRIDGESTONE Việt Nam tổ chức “Chăm sóc xe - Care car day”.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi “Vì cộng đồng ô tô Việt” nhằm trang bị cho người sử dụng xe khu vực Hà Nội và các tỉnh, thành lân cận những kiến thức cơ bản về chăm sóc bảo dưỡng cũng như vận hành xe một cách an toàn nhất, qua đó giúp giảm thiểu tình trạng tai nạn ngày một phức tạp trong thời gian gần đây. Chương trình lần này dự kiến sẽ có khoảng 300 chiếc xe được chăm sóc đặc biệt với sự tham gia của các đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công nghiệp phụ trợ ô tô.

 
Khách hàng đang được chăm sóc xe ô tô.
Khách hàng đang được chăm sóc xe ô tô.
Đến với chương trình “Chăm sóc xe - Care car day” khách hàng sẽ được kiểm tra và chăm sóc lốp (Bridgestone Việt Nam); kiểm tra và bảo dưỡng nội ngoại thất (3M Việt Nam); kiểm tra và chăm sóc ắc quy (GS Việt Nam); kiểm tra và tư vấn dầu nhớt (Total Việt Nam); kiểm tra điện tử dùng máy quét (Bệnh viện ô tô & Toyota Mỹ Đình). Bên cạnh việc được chăm sóc toàn diện, xe ô tô của khách hàng sẽ được đánh giá tổng quan lần cuối về mức độ an toàn của chiếc xe một cách sâu với phương án siêu âm bằng cách sử dụng máy quét lỗi.

 

Ông Motoki Nagasawa. Tổng giám đốc của Bridgestone Việt Nam chia sẻ: “Theo báo cáo của đội ngũ kỹ thuật chăm sóc lốp cho khách hàng tại ở TP.HCM, có đến 36% số lượng xe tham dự có lốp xe không đủ hơi, 24% trong số đó là lượng hơi quá căng và 13% cho thấy lốp đã quá mòn và cần thay thế”.

 
Ban tổ chức trao tặng cho sinh viên xuất sắc ngành công nghệ ô tô và các hiệp sỹ giao thông Hà Nội
Ban tổ chức trao tặng cho sinh viên xuất sắc ngành công nghệ ô tô và các hiệp sỹ giao thông Hà Nội.
Ngoài mục tiêu tổ chức một chương trình mang tính thiện nguyện, ban tổ chức sẽ dùng toàn bộ tiền bán vé để trao tặng cho sinh viên xuất sắc ngành công nghệ ô tô cũng như tri ân các hiệp sỹ giao thông Hà Nội. Tiếp sau sự kiện này, Hội thảo về Lốp và Các kiến thức cần biết sẽ được diễn ra vào ngày 7/12 tại TP Cần Thơ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần