Chamberlain, Gibbs trắng án

Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Đội bóng Bắc London sẽ có sự phục vụ của cả Kieran Gibbs lẫn Alex Oxlade-Chamberlain ở trận đấu tới với Swansea sau khi LĐBĐ Anh xem xét lại tình huống trọng tài Andre Marriner rút thẻ đỏ.

Sau khi nghiên cứu lại qua băng video, FA xác nhận rằng hình phạt treo giò đối với Gibbs sẽ được bãi bỏ, và thay vào đó Ox-Chamberlain sẽ phải gánh tội. Tuy nhiên, phía Arsenal đã quyết định kháng cáo bởi họ cho rằng cựu cầu thủ Southampton đã không thực sự ngăn cản một cơ hội ghi bàn rõ rệt, khi cú sút của Eden Hazard đã đưa bóng đi ra ngoài thay vì trúng đích.
Chamberlain, Gibbs trắng án - Ảnh 1
Đáp lại, FA tuyên bố rằng:  Hội đồng đã công nhận Kieran Gibbs đã bị nhận nhầm, và lỗi thuộc về Alex Oxlade-Chamberlain. Và hội đồng cũng cân nhắc, Oxlade-Chamberlain sẽ không phải thi hành bất kì án treo giò nào, quyết định có hiệu lực ngay lập tức.

Bên cạnh đó, trọng tài Marriner cũng sẽ không phải nhận án phạt nào từ FA, bất chấp cơ quan này đã nghiên cứu và phát hiện 2 sai lầm lớn của vị “vua áo đen” người Birmingham. Như vậy, ông vẫn sẽ được bắt chính ở trận đấu giữa Southampton và Newcastle trên SVĐ St Mary’s vào cuối tuần này.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần