Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Champions League tăng thưởng

KTĐT - UEFA hôm qua thông báo nhà vô địch Champions League mùa mới sẽ bỏ túi tối đa 37,4 triệu euro, tăng đáng kể so với mức 31,5 triệu mùa trước.
 Khoản tiền thưởng 37,4 triệu trên đến từ hai phần. Phần đầu là khoản cứng 8,6 triệu euro cho mọi đội bóng tranh tài từ vòng bảng. Phần còn lại là mức thưởng dao động cho các kết quả thắng hòa ở vòng bảng và cho việc đi tiếp ở các giai đoạn sau.
 
Cụ thể, mỗi chiến thắng ở vòng bảng đồng nghĩa với việc đội thắng sẽ bỏ túi 1 triệu euro. Nếu hòa, khoản tiền thưởng chỉ còn 0,5 triệu.
 

Nếu lọt vượt qua vòng bảng, vào vòng 16 đội, mỗi đội sẽ lĩnh thêm 3,5 triệu euro. Con số này tăng thành 3,9 triệu rồi 4,9 triệu cho các suất vào tứ kết và bán kết. Đội thắng trận chung kết sẽ lĩnh 10,5 triệu euro, đội thua lĩnh 5,6 triệu euro.

Chelsea mùa trước chỉ kiếm được 29,9 triệu euro trong số 31,5 triệu tối đa, do thành tích của đội ở vòng bảng không tốt (thắng ba, hòa hai, thua một). Mức thưởng cho từng hạng mục khi đó cũng thấp hơn đáng kể so với mùa này.

Mỗi trận thắng ở vòng bảng mùa trước chỉ được tính 0,8 triệu euro tiền thưởng (hòa là 400.000 euro). Mức thưởng cho việc mặt ở vòng 16 đội (3 triệu), tứ kết (3,3 triệu) bán kết (4,2 triệu euro), vô địch (9 triệu) và á quân (5,6 triệu) cũng thấp hơn mùa này.
 
 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

Khai mạc hội thao chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể Trung ương

20 Sep, 03:51 PM

Kinhtedothi - Hội thao được tổ chức là dịp để các ban, đơn vị giao lưu, học hỏi, thắt chặt tình đoàn kết, góp phần củng cố khối đại đoàn kết giữa các ban, đơn vị Cơ quan Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam và các tổ chức chính trị - xã hội ở Trung ương.

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

Từ tháng 10, 25 dịch vụ công chuyển sang xử lý hoàn toàn điện tử

20 Sep, 10:50 AM

Kinhtedothi- Theo Chỉ thị số 24/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính về thúc đẩy triển khai các giải pháp công nghệ phục vụ người dân và doanh nghiệp gắn với dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử, từ ngày 1/10/2025, Trung tâm Phục vụ hành chính công các cấp sẽ không còn thu thành phần hồ sơ giấy đối với 25 dịch vụ công thiết yếu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ