Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chán "chuyện ấy" vì "rõ như ban ngày"

KTĐT - Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

KTĐT - Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

Vợ tôi có thói quen phải để đèn sáng khi vợ chồng yêu nhau. Ngược lại, cứ khi nhìn thấy cảnh hai vợ chồng "rõ như ban ngày" thì tự dưng tôi không thể tiếp tục công việc. Tại sao tôi lại như thế? Có cách nào chữa được không? (Minh77@yahoo.co.uk)

Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

Ngược lại, bạn là người có xu hướng nghiêng về kích thích xúc giác. Khi tắt đèn, bạn không bị phân tán tư tưởng, chỉ tập trung hưởng thụ khoái cảm do được "da kề da, thịt kề thịt", nên thành công.

Cũng có người muốn đạt được khoái cảm cực độ lại phải được nghe những lời dịu ngọt, thì thầm, hoặc được nghe những lời tục tĩu. Nói chung, vợ chồng phải biết điểm mạnh, điểm yếu của nhau để thỏa hiệp, chung sống với nó.

Bạn cứ nói thẳng cho vợ biết rằng bạn thuộc "típ" người thích làm việc mò mẫm trong bóng tối. Đây là thói quen, sở thích, thị hiếu, không phải là bệnh. Cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận cùng bạn tắt đèn.

Có thể cô ấy sẽ không đạt được khoái cảm cực độ như khi để đèn sáng, nhưng dù sao cũng vẫn có thể "hoàn thành nhiệm vụ", còn hơn bật đèn mà hai bạn nằm nhìn nhau... cười suông!

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

Xem xét vấn đề cấp thiết, kiến tạo hành lang pháp lý cho giai đoạn mới

11 Feb, 06:49 PM

Kinhtedothi - Chiều 11/2, Thường trực HĐND thành phố Đà Nẵng tổ chức kỳ họp thứ sáu (kỳ họp chuyên đề) nhằm cho ý kiến một số nội dung theo thẩm quyền và tổng kết hoạt động của HĐND thành phố khóa X, nhiệm kỳ 2021-2026. Kỳ họp diễn ra trong bối cảnh thành phố đang ở giai đoạn chuyển tiếp quan trọng, vừa hoàn thành các mục tiêu nhiệm kỳ, vừa chuẩn bị nền tảng cho chặng đường phát triển mới.

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

Phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại buổi gặp mặt các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV và Ban Chỉ đạo tổng kết 40 năm đổi mới

10 Feb, 05:46 PM

Kinhtedothi - Nhân kỷ niệm 96 năm thành lập Đảng (3/2/1930 – 3/2/2026), chào mừng thành công Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng và chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026, chiều 10/2, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư Tô Lâm đã gặp mặt thành viên các Tiểu ban chuẩn bị Đại hội XIV của Đảng và thành viên Ban Chỉ đạo Tổng kết một số vấn đề lý luận và thực tiễn về công cuộc đổi mới theo định hướng xã hội chủ nghĩa 40 năm qua ở Việt Nam. Kinh tế & Đô thị trân trọng giới thiệu toàn văn phát biểu của Tổng Bí thư Tô Lâm tại cuộc gặp mặt.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ