Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chán "chuyện ấy" vì "rõ như ban ngày"

KTĐT - Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

KTĐT - Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

Vợ tôi có thói quen phải để đèn sáng khi vợ chồng yêu nhau. Ngược lại, cứ khi nhìn thấy cảnh hai vợ chồng "rõ như ban ngày" thì tự dưng tôi không thể tiếp tục công việc. Tại sao tôi lại như thế? Có cách nào chữa được không? (Minh77@yahoo.co.uk)

Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

Ngược lại, bạn là người có xu hướng nghiêng về kích thích xúc giác. Khi tắt đèn, bạn không bị phân tán tư tưởng, chỉ tập trung hưởng thụ khoái cảm do được "da kề da, thịt kề thịt", nên thành công.

Cũng có người muốn đạt được khoái cảm cực độ lại phải được nghe những lời dịu ngọt, thì thầm, hoặc được nghe những lời tục tĩu. Nói chung, vợ chồng phải biết điểm mạnh, điểm yếu của nhau để thỏa hiệp, chung sống với nó.

Bạn cứ nói thẳng cho vợ biết rằng bạn thuộc "típ" người thích làm việc mò mẫm trong bóng tối. Đây là thói quen, sở thích, thị hiếu, không phải là bệnh. Cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận cùng bạn tắt đèn.

Có thể cô ấy sẽ không đạt được khoái cảm cực độ như khi để đèn sáng, nhưng dù sao cũng vẫn có thể "hoàn thành nhiệm vụ", còn hơn bật đèn mà hai bạn nằm nhìn nhau... cười suông!

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

Gia Lai: khen thưởng 39 tập thể, cá nhân xuất sắc thực hiện mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng”

15 Nov, 10:26 AM

Kinhtedothi - Mô hình “Trở về đức tin, giữ bình yên thôn, làng” được đánh giá là điểm sáng, mang lại hiệu quả thiết thực khi giúp hàng trăm người đồng bào dân tộc thiểu số từng lầm lỡ quay về với sinh hoạt tôn giáo thuần túy, ổn định đời sống và tích cực tham gia giữ gìn an ninh trật tự (ANTT) tại địa phương.

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

TP Hải Phòng hỗ trợ Gia Lai và Đắk Lắk mỗi tỉnh 10 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 13

14 Nov, 07:46 PM

Kinhtedothi - Trên tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, ngày 14/11/2025, TP Hải Phòng đã có hành động kịp thời, thiết thực, thể hiện sự sẻ chia sâu sắc với đồng bào các tỉnh chịu thiệt hại nặng nề do cơn bão số 13 gây ra. Cụ thể, Hải Phòng đã quyết định hỗ trợ mỗi tỉnh Gia Lai và Đắk Lắk số tiền 10 tỷ đồng (tổng cộng 20 tỷ đồng) để khắc phục hậu quả thiên tai.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ