Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chán "chuyện ấy" vì "rõ như ban ngày"

KTĐT - Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

KTĐT - Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

Vợ tôi có thói quen phải để đèn sáng khi vợ chồng yêu nhau. Ngược lại, cứ khi nhìn thấy cảnh hai vợ chồng "rõ như ban ngày" thì tự dưng tôi không thể tiếp tục công việc. Tại sao tôi lại như thế? Có cách nào chữa được không? (Minh77@yahoo.co.uk)

Trong kích thích tình dục, mỗi người có một ưu thế riêng. Có người mạnh về thị giác, phải được "mắt thấy tai nghe" mới có hứng khởi. Chắc bà xã của bạn thuộc đối tượng ấy.

Ngược lại, bạn là người có xu hướng nghiêng về kích thích xúc giác. Khi tắt đèn, bạn không bị phân tán tư tưởng, chỉ tập trung hưởng thụ khoái cảm do được "da kề da, thịt kề thịt", nên thành công.

Cũng có người muốn đạt được khoái cảm cực độ lại phải được nghe những lời dịu ngọt, thì thầm, hoặc được nghe những lời tục tĩu. Nói chung, vợ chồng phải biết điểm mạnh, điểm yếu của nhau để thỏa hiệp, chung sống với nó.

Bạn cứ nói thẳng cho vợ biết rằng bạn thuộc "típ" người thích làm việc mò mẫm trong bóng tối. Đây là thói quen, sở thích, thị hiếu, không phải là bệnh. Cô ấy sẽ hiểu và chấp nhận cùng bạn tắt đèn.

Có thể cô ấy sẽ không đạt được khoái cảm cực độ như khi để đèn sáng, nhưng dù sao cũng vẫn có thể "hoàn thành nhiệm vụ", còn hơn bật đèn mà hai bạn nằm nhìn nhau... cười suông!

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

Phường Vĩnh Tuy kiến nghị sở, ngành tích cực phối hợp giải quyết khó khăn trong thực hiện nhiệm vụ trọng tâm, cấp bách

09 Dec, 05:26 PM

Kinhtedothi-Bí thư Đảng ủy phường Vĩnh Tuy chia sẻ, qua 5 tháng đi vào hoạt động, địa bàn phường gặp một số thách thức, nhất là cơ sở vật chất, trụ sở làm việc của các cơ quan và nhà văn hóa, nhà sinh hoạt cộng đồng tại các địa bàn dân cư thiếu thốn, chật hẹp, phân tán, nên không đáp ứng được điều kiện làm việc của cán bộ, công chức, ảnh hưởng lớn đến hiệu quả phục vụ người dân.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ