Chân dung người con được Donald Trump yêu thương nhất

Theo VOV.vn
Chia sẻ Zalo

Ivanka Trump không chỉ thông minh, tài năng, xinh đẹp mà còn là trợ thủ đắc lực đứng sau chiến thắng của Donald Trump.

 Ivanka Trump là con thứ 2 của Donald Trum với người vợ đầu tiên Ivana Zelníčková.
 Ivanka sinh ngày 30/10/1984. Dù sinh ra trong gia đình giàu có nhưng cô không được nuông chiều, sống tùy tiện mà phải chịu sự quản thúc nghiêm ngặt từ cha mẹ cũng như gánh nhiều sự kỳ vọng.
 Ngay từ nhỏ, Ivanka đã tỏ ra hứng thú với thời trang và được gia đình tạo điều kiện phát triển những sở thích, khả năng cá nhân. 
 Cô tham gia thử giọng, nhảy, múa... trong các vở kịch, các sân khấu thiếu nhi.
 Ivanka và mẹ - bà Ivana.
 Donald Trump thường xuyên chia sẻ về cô con gái cưng một cách đầy tự hào, ông cũng tự nhận rằng Ivanka là "bản sao" hoàn hảo nhất của mình.
 Donald Trump thường xuyên chia sẻ về cô con gái cưng một cách đầy tự hào, ông cũng tự nhận rằng Ivanka là "bản sao" hoàn hảo nhất của mình.
 Ivanka Trump còn là gương mặt trang bìa cho những tạp chí hàng đầu như Forbes, Avenue hay Top Choice Magazine. Cô cũng là người mẫu đại diện của nhiều nhãn hàng thời trang như Versace, Marc Bouwer hay Thierry Mugler và sở hữu những dòng sản phẩm của riêng mình.
 Hiện tại, cô đang là Phó Chủ tịch của Quỹ phát triển và đầu tư của Donald Trump, thành viên quỹ Hedge, một tổ chức được sáng lập bởi 100 nữ chuyên gia trong ngành tài chính.
 Tài khoản Twitter của Ivanka có hơn 1,75 triệu người theo dõi. Cô thường xuyên đăng tải những hình ảnh về công việc và cuộc sống bên Donald Trump
 Ivanka đã kết hôn với nhà phát triển bất động sản Jared Kushner và cặp vợ chồng có ba người con: Arabella, Joseph và Theodore.
 Nói về cha mình, Ivanka cho biết: "Cha tôi là một người lãnh đạo tuyệt vời. Ông đã xây dựng một doanh nghiệp rất lớn và tạo việc làm cho hàng chục ngàn người trong những năm qua. Trong việc kinh doanh, ông có một tầm nhìn rõ ràng, đặt ra những mục tiêu táo bạo và khiến mọi người làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu đó".
 "Ông đã dạy tôi cách trở thành một người lãnh đạo và truyền cảm hứng cho những người xung quanh" - Ivanka nói.
 Trong khi những người con và anh em của Donald Trump vẫn tiếp tục việc kinh doanh thì Trump lại đặt mục tiêu khiến cho nước Mỹ trở nên to lớn, vĩ đại hơn. 
 Trong suốt quá trình tranh cử Tổng thống Mỹ, Donald Trump luôn có được sự hậu thuẫn từ gia đình và đặc biệt là Ivanka. Tân Tổng thống Mỹ đặt nhiều kỳ vọng vào con gái lớn và cho rằng, Ivanka sẽ là người kế thừa con đường kinh doanh và chính trị của ông./.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần