Châu Tấn không thích khỏa thân trước ống kính

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Tham gia khá nhiều bộ phim, chụp hình cho các tạp chí thời trang thường xuyên nhưng Châu Tấn tuyên bố, cô không nghĩ "mình có thể hoàn toàn không mặc gì trước ống kính". Nữ diễn viên của Tiệc Đêm chia sẻ điều này trong buổi phỏng vấn với kênh CNN.

KTĐT - Tham gia khá nhiều bộ phim, chụp hình cho các tạp chí thời trang thường xuyên nhưng Châu Tấn tuyên bố, cô không nghĩ "mình có thể hoàn toàn không mặc gì trước ống kính". Nữ diễn viên của Tiệc Đêm chia sẻ điều này trong buổi phỏng vấn với kênh CNN.

Gần đây, Trung Quốc trở nên khá cẩn trọng và khắt khe đối với việc kiểm duyệt cảnh “nóng” trên màn ảnh. Nữ diễn viên Thang Duy từng bị cấm vận hình ảnh tại Trung Quốc trong vòng ba năm vì cảnh khỏa thân của cô trong phim Sắc, Giới. Đối với vấn đề này, Châu Tấn bày tỏ: “Tôi nghĩ trước khi quay phim, Thang Duy thật sự không lo lắng đến tất cả những điều đó, nhưng tôi không bao giờ nghĩ mình có thể hoàn toàn không mặc gì khi đứng trước ống kính”.

 

Rất nổi tiếng tại Trung Quốc và một số quốc gia lân cận nhưng nữ diễn viên Châu Tấn lại là một cái tên khá xa lạ đối với giới làm phim quốc tế. Tại Trung Quốc, Châu Tấn được đánh giá là một trong tứ đại mỹ nhân của màn ảnh Hoa ngữ đương đại cùng Triệu Vy, Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi. Cả Triệu Vy, Chương Tử Di và Từ Tịnh Lôi đều ít nhiều gây được tiếng vang tại thị trường quốc tế bằng những dự án điện ảnh lớn, duy chỉ có Châu Tấn, dường như vẫn chỉ quanh quẩn với các dự án trong nước.
 
Châu Tấn từng sở hữu giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất tại LHP Paris vào năm 2000 và có trong tay một số giải thưởng điện ảnh trong nước với bộ phim Perhaps Love (Nếu như yêu) vào năm 2005. Tuy nhiên, so với Chương Tử Di, một trong những nghệ sĩ nói tiếng Hoa nổi tiếng nhất thế giới hiện nay, tên tuổi của Châu Tấn tại nước ngoài vẫn chưa đáng kể. Chia sẻ với người hâm mộ trong buổi trò chuyện trên kênh CNN, Châu Tấn bày tỏ hi vọng có thể “qua mặt” Chương Tử Di và trở thành biểu tượng điện ảnh mới của Trung Quốc đối với khán giả quốc tế. 

Kênh CNN mô tả Châu Tấn xuất thân trong một gia đình trung lưu, đang là sinh viên khoa múa và dự định trở thành một nghệ sĩ ba-lê trước khi một đạo diễn điện ảnh phát hiện ra cô và mời cô đóng phim. “Tôi nghĩ mình là một diễn viên khá may mắn. Đặc biệt là giờ đây khi điện ảnh nước tôi đã có thêm nhiều khán giả ở bên ngoài”, Châu Tấn tâm sự.

 

Dù được chọn là gương mặt đại diện cho nhiều nhãn hiệu nổi tiếng nhưng Châu Tấn tin rằng, cô không phải là một nghệ sĩ có vẻ ngoài hoàn hảo. “Tôi cũng có những mặt chưa thực sự chưa ổn. Tôi nghĩ, là con người, ai cũng có những nhược điểm và phải nỗ lực thay đổi để hoàn thiện mình”, nữ diễn viên của Phong Thanh nói. Cũng trong bài phỏng vấn với kênh CNN, Châu Tấn thừa nhận, cô cảm thấy khá áp lực khi làm người nổi tiếng bởi những chuyện riêng tư của cô đều bị "đưa" lên mặt báo hàng ngày. “Tôi không thích bị theo dõi khi không làm việc nhưng tôi chẳng thể làm được gì. Thợ săn ảnh tại Trung Quốc ngày càng hoạt động dữ dội hơn”, nữ diễn viên Châu Tấn buồn bã thổ lộ với kênh CNN.