Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy chợ Ba Đồn ước thiệt hại 50 tỷ đồng

Kinhtedothi - Khoảng 2h rạng sáng nay 2/1, tại chợ Ba Đồn, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã xảy ra một vụ cháy lớn.
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Theo các nhân chứng, ban đầu ngọn lửa bùng lên từ một gian hàng phía nhà phụ ngoài đình chợ chính buôn bán đồ nhựa nên lan ra rất nhanh sang các gian hàng bán đồ điện máy, sơn, kim khí, phụ tùng xe máy, nhựa khác.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động lực lượng và 6 xe cứu hỏa đến hiện trường cùng người dân địa phương dập lửa. 6h sáng cùng ngày, vụ cháy được khống chế hoàn toàn

Theo thống kê sơ bộ, có 23 quầy hàng của 19 hộ kinh doanh tại chợ Ba Đồn đã bị thiêu rụi, tài sản và hàng hóa bên trong bị thiệt hại hoàn toàn. Uớc tính ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại khoảng 50 tỷ đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Làn sóng công nghệ và áp lực làm mới bản thân

Làn sóng công nghệ và áp lực làm mới bản thân

10 Jan, 06:04 AM

Kinhtedothi - Trước sự phát triển như vũ bão của công nghệ, xu hướng tuyển dụng của DN đang chuyển dịch mạnh mẽ từ chú trọng bằng cấp sang ưu tiên năng lực thực tế. Điều này đòi hỏi người lao động phải làm chủ kỹ năng số và nhà trường đào tạo gắn liền với nhu cầu thực tiễn.

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

Tỉnh Nghệ An kêu gọi chung tay hướng về người nghèo Tết Bính Ngọ 2026

09 Jan, 05:37 PM

Kinhtedothi – Phát huy tinh thần đoàn kết, “tương thân, tương ái”, Tỉnh ủy, UBND tỉnh Nghệ An kêu gọi các nhà hảo tâm, mạnh thường quân, doanh nghiệp và các cơ quan, đơn vị chung tay, chia sẻ, đóng góp bằng vật chất lẫn tinh thần để những người khó khăn, yếu thế trên địa bàn tỉnh được đón một cái Tết ấm no, trọn vẹn. 

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ