Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy chợ Ba Đồn ước thiệt hại 50 tỷ đồng

Kinhtedothi - Khoảng 2h rạng sáng nay 2/1, tại chợ Ba Đồn, thị xã Ba Đồn (Quảng Bình) đã xảy ra một vụ cháy lớn.
Hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Theo các nhân chứng, ban đầu ngọn lửa bùng lên từ một gian hàng phía nhà phụ ngoài đình chợ chính buôn bán đồ nhựa nên lan ra rất nhanh sang các gian hàng bán đồ điện máy, sơn, kim khí, phụ tùng xe máy, nhựa khác.

Ngay sau khi nhận được tin báo cháy, lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy đã điều động lực lượng và 6 xe cứu hỏa đến hiện trường cùng người dân địa phương dập lửa. 6h sáng cùng ngày, vụ cháy được khống chế hoàn toàn

Theo thống kê sơ bộ, có 23 quầy hàng của 19 hộ kinh doanh tại chợ Ba Đồn đã bị thiêu rụi, tài sản và hàng hóa bên trong bị thiệt hại hoàn toàn. Uớc tính ban đầu, vụ cháy gây thiệt hại khoảng 50 tỷ đồng.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà ở đường Lạc Long Quân

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ cháy nhà ở đường Lạc Long Quân

23 Sep, 11:17 AM

Kinhtedothi – Liên quan đến vụ cháy nhà ở đường Lạc Long Quân, phường Tây Hồ, Hà Nội; thông tin từ lực lượng chức năng, nghi vấn do người con trai trong gia đình đã dùng xăng đốt gây hỏa hoạn khiến 1 người bị thương, 5 người khác được các lực lượng giải cứu an toàn.

Quảng Ngãi chủ động ứng phó siêu bão Ragasa

Quảng Ngãi chủ động ứng phó siêu bão Ragasa

23 Sep, 11:16 AM

Kinhtedothi-Trước diễn biến phức tạp, nguy hiểm của siêu bão Ragasa, tỉnh Quảng Ngãi đã khẩn trương triển khai nhiều biện pháp ứng phó, đảm bảo an toàn cho người dân, tàu thuyền và cơ sở nuôi trồng thủy sản.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ