Cháy dữ dội kèm theo tiếng nổ lớn tại ngôi nhà ở trung tâm Hà Nội

Đạt Lê
Chia sẻ Zalo

Kinhtedithi - Lửa bất ngờ bùng phát cháy dữ dội kèm theo là những tiếng nổ lớn tại ngôi nhà ở quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Vụ cháy khiến nhiều người sinh sống gần khu vực hoảng loạn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 18 giờ 30 phút ngày 4/4 tại số nhà 3 phố Hai Bà Trưng (phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội).
Hiện trường vụ cháy.
Vào thời điểm trên, ngôi nhà kinh doanh quần áo bất ngờ phát hỏa, ngọn lửa lan rộng ra, sau đó nhiều tiếng nổ lớn vang lên từ ngôi nhà khiến nhiều người sinh sống gần khu vực lo lắng hoảng sợ. Thông tin vụ cháy cũng nhanh chóng được báo cho cơ quan chức năng.
Nhận được tin báo, Cảnh sát PCCC số 1 đã huy động xe chữa cháy chuyên nghiệp cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường dập lửa. Phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm cũng đã huy động lực lượng hỗ trợ Cảnh sát PCCC dập lửa, cứu hộ.
Cảnh sát PCCC đã nhanh chóng đến dập tắt ngọn lửa.
Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với phóng viên, ông Thạch Văn Hùng - Chủ tịch UBND phường Tràng Tiền xác nhận có vụ cháy. Ông Hùng cho biết, ngay sau khi nhận được thông báo ông đã có mặt tại hiện trường để cùng cơ quan chức năng xử lý vụ việc.
“Bước đầu xác định đám cháy xảy ra lúc 18 giờ 30 phút, sau đó không lâu thì được dập tắt, rất may không có thiệt hại về người, khu vực này chỉ bị mất điện tạm thời. Hiện nguyên nhân vụ việc đang được các lực lượng chức năng điều tra, làm rõ”, ông Hùng cho biết thêm.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần