Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy liên tiếp 4 căn nhà ở quận 4

Kinhtedothi - Đến chiều (15/4), công tác dọn dẹp vẫn được lực lượng Cảnh sát phòng cháy chữa cháy (PCCC) tiến hành tại khu vực xảy ra vụ cháy 4 căn nhà ở Bến Vân Đồn (phường 5, quận 4, TP HCM).
Trước đó, vào khoảng 14h30 chiều cùng ngày, nhiều người dân sống tại khu vực đường Bến Vân Đồn, Phường 5, bất ngờ phát hiện khói đen cùng lửa bùng lên dữ dội từ căn nhà cấp 4 số 241/33/36 do bà Võ Thị Lùng làm chủ.
Lực lượng PCCC phối hợp cùng người dân tiến hành dập lửa từ mái nhà
Lực lượng PCCC phối hợp cùng người dân tiến hành dập lửa từ mái nhà
Nhiều người dân sống gần đó cùng gia chủ cố gắng dập lửa nhưng bất thành, ngọn lửa lớn nhanh chóng bao trùm toàn bộ căn nhà. Chỉ trong vòng ít phút ngọn lửa nhanh chóng cháy lan sang 3 căn nhà số 241/33/37 của bà Lê Thị Ngọc Diệp và nhà 241/33/39 do ông Đỗ Văn Chơi cùng căn nhà ngoài hẻm 50 ở liền kề.

Ngay khi nhận được tin, PCCC quận 4 đã gấp rút điều động 14 xe cứu hỏa cùng 74 cán bộ chiến sỹ nhanh chóng có mặt triển khai công tác dập lửa. Phía bên ngoài khu vực xảy ra cháy, đường Khánh Hội và các con hẻm xung quanh được lực lượng Công an và dân phòng phong tỏa để phục vụ công tác chữa cháy.

 
Giao thông ùn tắt nghiêm trọng do ảnh hưởng từ vụ cháy.
Giao thông ùn tắt nghiêm trọng do ảnh hưởng từ vụ cháy.
Đến 16h chiều cùng ngày, đám cháy cơ bản được khống chế. Vụ cháy khiến giao thông khu vực xung quanh ùn tắt nghiêm trọng.

Thống kê sơ bộ, vụ cháy đã khiến cho hai căn nhà số 241/33/36 và 241/33/37 bị thiệt hại hoàn toàn. Riêng hai căn còn lại bị ảnh hưởng.

Ông Nguyễn Tiến Đức -Chủ tịch UBND phường 5, cho biết hiện phường đang chờ việc thống kê thiệt hại rồi sau đó sẽ có phương án để hỗ trợ gia đình các nạn nhân.

Lực lượng chức năng đã tiến hành khám nghiệm điều tra nguyên nhân vụ cháy.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trên không gian số được đặt lên hàng đầu

An toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trên không gian số được đặt lên hàng đầu

11 Nov, 06:00 PM

Kinhtedothi – Ngày 11/11, Lễ phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng ngừa, ứng phó với bạo lực trên cơ sở giới năm 2025 với chủ đề “Bình đẳng giới và an toàn cho phụ nữ và trẻ em gái trong kỷ nguyên số” được Bộ Nội vụ chủ trì, phối hợp với Cơ quan Liên Hợp quốc về bình đẳng giới và trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tổ chức.

Hà Nội: trẻ lang thang được yêu thương và phát triển hài hòa

Hà Nội: trẻ lang thang được yêu thương và phát triển hài hòa

11 Nov, 02:58 PM

Kinhtedothi – Những trẻ em lang thang xin ăn, xin tiền khi sống tại Trung tâm Công tác xã hội và Quỹ Bảo trợ trẻ em Hà Nội - Sở Y tế Hà Nội đã được các cán bộ chăm lo chu đáo từ bữa ăn tới giấc ngủ. Các em còn được tạo điều kiện vui chơi, trang bị kỹ năng tự bảo vệ giúp từng bước lấy lại niềm tin và phát triển hài hòa.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ