Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy lớn tại kho xưởng ở Công ty Hoàng Lê

Kinhtedothi - Đám cháy lớn bất ngờ xảy ra tại kho xưởng có diện tích khoảng 1.000m2 của Công ty TNHH Hoàng Lê (Công ty Hoàng Lê). Chỉ trong ít phút ngọn lửa nhanh chóng bùng phát, lan rộng.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 23 giờ ngày 17/2, bảo vệ Công ty Hoàng Lê (địa chỉ tại đường Hoàng Ngân, khu 11, phường Bình Hàn, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương) phát hiện ngọn lửa bùng phát tại kho xưởng diện tích khoảng 1.000m2 của công ty này và nhanh chóng lan rộng.

Hiện trường đám cháy.

Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (Công an tỉnh Hải Dương) đã huy động 8 xe chữa cháy, xe chỉ huy cùng gần 50 cán bộ, chiến sỹ đến hiện trường để tiến hành dập lửa.

Tuy nhiên, do các họng nước chữa cháy ở khá xa và kho xưởng của Công ty Hoàng Lê nằm đan xen trong khu dân cư nên việc chữa cháy gặp không ít khó khăn.

Công an tỉnh Hải Dương đã huy động các phương tiện và lực lượng phòng cháy, chữa cháy của một số đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn như: Xí nghiệp Kho vận xăng dầu 132 (Công ty Xăng dầu B12), Công ty TNHH Một thành viên khu công nghiệp Lai Vu cùng phối hợp tham gia chữa cháy.

Đến 2 giờ sáng 18/2, lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế được ngọn lửa, không để đám cháy lan ra nhà dân và một số kho, xưởng xung quanh.

Lực lượng chức năng đã khoanh vùng, khống chế được ngọn lửa.

Được biết, Công ty Hoàng Lê chuyên sản xuất nhãn, bìa nhãn, bao bì carton, băng dính; sản xuất sản phẩm từ plastic; tái chế phế liệu nhựa…

Theo thông tin ban đầu từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy, Chữa cháy và Cứu nạn Cứu hộ Công an tỉnh Hải Dương, Công ty Hoàng Lê đang bị đình chỉ hoạt động vì chưa đảm bảo công tác phòng cháy, chữa cháy.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Người lao động mong muốn tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ tháng 7/2025

Người lao động mong muốn tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ tháng 7/2025

16 Jul, 05:14 PM

Kinhtedothi – Việc tăng lương tối thiểu không chỉ mang lại lợi ích cho người lao động mà còn là động lực giúp tăng năng suất lao động, thúc đẩy DN phát triển nhanh, mạnh, là tiền đề gắn bó giữa người lao động với DN. Vì thế, chuyên gia và người lao động mong muốn được tăng lương tối thiểu vùng 7,2% từ tháng 7/2025.

Phú Thọ: nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn

Phú Thọ: nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn

16 Jul, 03:58 PM

Kinhtedothi - Chiều 16/7, Trung tá Lường Văn Ước, Trưởng Công an xã Đức Nhàn, tỉnh Phú Thọ, cho biết, đơn vị cùng các lực lượng phối hợp vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị lũ cuốn trôi.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ