DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cháy lớn tại khu Nam Trung Yên

18-10-2014 23:54
Kinhtedothi - Một vụ cháy lớn đã xảy ra tại khu đô thị Nam Trung Yên (Hà Nội) vào tối 18/10, tại khu vực gồm nhiều cửa hàng ăn uống và garage ôtô.
Vụ cháy xảy ra tại Lô 5E, khu đô thị Nam Trung Yên, gần tòa nhà Keangnam.

Một số nhân chứng cho biết, đám cháy bắt đầu bùng phát lúc 21 giờ 45 tại dãy ki-
ốt gần garage ôtô đối diện Trường Tiểu học Nam Trung Yên.
Vụ cháy khiến khói lửa bốc cao nghi ngút.
Vụ cháy khiến khói lửa bốc cao nghi ngút.
Một nhân chứng là nhân viên quán ăn gần garage ôtô xảy ra hỏa hoạn cho hay, vào thời điểm bắt đầu xảy ra vụ cháy, anh này cùng một số người khác đang ngồi trên tầng xép thì thấy lửa lan ra từ xưởng gỗ ở bên cạnh. Anh này cùng một số người vội vàng dọn dẹp đồ đạc ra khỏi quán, nhưng không kịp do lửa bốc rất nhanh và lan về phía garage ôtô.

Thời điểm 22 giờ 21 phút, một tiếng nổ rất lớn kèm theo khói lửa dữ dội bùng lên khiến người dân hoảng loạn. Một số nhân chứng cho biết, nhiều khả năng bình xăng của một chiếc ôtô đã phát nổ. Một số chiếc ôtô cũng đã được đưa kịp thời ra ngoài.

Lực lượng cứu hỏa cũng đã được điều tới hiện trường để tham gia dập lửa và hiện đã tạm thời phong tỏa hiện trường, cũng như điều thêm xe cứu hộ.

Thời điểm 23 giờ, đám cháy đã ngừng lan rộng, tuy nhiên lửa vẫn âm ỉ bên trong các gian hàng và garage ôtô.
TAG: