Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy lớn tại ngã ba Biển Sắt, 5 cửa hàng bị thiêu rụi

Kinhtedothi - Khoảng 8h sáng ngày (20/2) xảy ra một vụ cháy lớn tại ngã 3 Biển Sắt (phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội).
Một số hình ảnh hiện trường vụ cháy.
Hiện trường vụ cháy.
Theo một số người dân khu vực cho biết, cùng thời điểm trên, họ phát hiện khói bốc nghi ngút từ một cửa hàng bán vật liệu sau đó ngọn lửa bùng phát và cháy lan sang 8 cửa hàng buôn bán vật liệu xây dựng, hàng tạp hóa, hoa quả. Khu vực cháy cũng là dãy nhà làm tạm bợ, tường bằng tôn, mái che cũng bằng tôn. Ngay khi phát hiện có cháy, người dân đã báo cho lực lượng chức năng.

Sau khi nhận được tin báo, lực lượng công an, dân quân tự vệ phường Đại Mỗ và các cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường tiến hành phong tỏa đường 70 và các tuyến đường xung quanh để chữa cháy. Cảnh sát PCCC Hà Nội đã huy động 4-5 xe chữa cháy cùng hàng chục lính cứu hỏa đến hiện trường. Hàng chục lính công binh cũng được điều động để dập tắt đám cháy. Sau nỗ lực dập lửa, đến khoảng hơn 9h đám cháy đã được dập tắt. Tuy nhiên, 5 cửa hàng đã bị thiêu rụi. Rất may, do vụ cháy được phát hiện sớm nên không thiệt hại về người. Theo thông tin ban đầu, nguyên nhân vụ cháy có thể do chập điện.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy cũng như xác định thiệt hại tài sản.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

Công an Đắk Lắk triển khai lực lượng, phương án ứng phó chủ động với bão số 13 (Kalmaegi)

06 Nov, 08:23 PM

Kinhtedothi- Nhằm chủ động trong công tác phòng, chống và kịp thời ứng phó với diễn biến phức tạp của bão số 13 (Kalmaegi), đặc biệt tại 34 xã, phường ở phía Đông tỉnh, Công an tỉnh Đắk Lắk đã huy động số lượng đông đảo cán bộ chiến sĩ (CBCS), phương tiện và triển khai nhiều phương án ứng phó chi tiết.

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

Đắk Lắk: cấm người dân ở nơi bão đi qua không ra đường từ chiều ngày 6/11 

06 Nov, 07:24 PM

Kinhtedothi – Chiều 6/11, do ảnh hưởng của bão số 13 (Kalmaegi), khu vực các xã phía Đông tỉnh Đắk Lắk đã hứng chịu đợt mưa lớn kèm theo gió mạnh. Tình trạng này đã làm gãy đổ nhiều cây xanh trên các tuyến đường tại một số khu vực. Trước diễn biến phức tạp của bão, UBND tỉnh Đắk Lắk đã ban hành công điện khẩn, cấm người dân ở các khu vực bị ảnh hưởng ra đường, có hiệu lực từ 16 giờ 30 phút cùng ngày cho đến khi bão đi qua.

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

TP Hồ Chí Minh thông tin việc xả lũ tại hồ Đá Đen và Sông Ray

06 Nov, 06:07 PM

Kinhtedothi - Trung tâm Quản lý và Khai thác công trình thủy lợi Bà Rịa - Vũng Tàu thuộc Sở Nông nghiệp và Môi trường TP Hồ Chí Minh vừa có thông báo về việc xả lũ hai hồ chứa nước Sông Ray và Đá Đen từ 8 giờ ngày 6/11 đến 8 giờ ngày 16/11, nhằm đảm bảo an toàn cho công trình và người dân vùng hạ lưu.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ