Cháy nhà hàng, nhiều thực khách hoảng loạn

Đạt Lê
Chia sẻ

Kinhtedothi - Vào khoảng 13h35 chiều 7/8, tại nhà hàng Vuvuzela nằm trên đường Nguyễn Khánh Toàn, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy (Hà Nội) đã bất ngờ xảy ra hỏa hoạn. Vụ hỏa hoạn khiến nhiều thực khách hoảng loạn.

Thông tin từ một số người dân khu vực cho biết, vào khoảng thời gian trên mọi người thấy có khói bốc lên nghi ngút từ phía sâu bên trong nhà hàng. Ngay sau đó, khói và lửa bốc cháy dữ dội. Cùng thời điểm này, trong quán có khá đông khách và nhân viên, quan sát từ bên ngoài, khói đen bao phủ dày đặc khuôn viên nhà hàng.
Hiện trường vụ cháy.
Nhà hàng nơi xảy ra vụ cháy.
Khi xảy ra cháy, nhiều thực khách hoảng loạn, la hét vội vã bỏ chạy ra ngoài. Một số khách tìm cách đưa ô tô dưới hầm gửi xe ra khỏi khu vực cháy.

Được biết, sau khi xảy ra sự việc, một số nhân viên nhà hàng đã dùng bình chữa cháy mini để dập lửa và thông báo cơ quan chức năng. Nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC số 3 nhanh chóng điều động 2 xe chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ tham gia dập lửa.
Vụ cháy khiến nhiều khách hàng hoảng loạn.
Vụ cháy khiến nhiều khách hàng hoảng loạn.
Do vị trí cháy ở tầng hầm nên khói đen bao phủ các chiến sĩ PCCC phải đeo mặt nạ mới tiếp cận được vào bên trong. Khoảng 15h cùng ngày đám cháy đã được khống chế hoàn toàn. Rất may, vụ cháy không thiệt hại về người.

Hiện vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần