Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy nhà trên phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy

Kinhtedothi - Một nhà dân ở phố Nguyễn Khang, quận Cầu Giấy, Hà Nội. Đám cháy nhanh chóng bao trùm toàn bộ tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiến người dân lân cận hoảng loạn.

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 21/6, bất ngờ xảy ra vụ cháy tại tầng 3 nhà dân ở phố Nguyễn Khang. Người dân phát hiện đã nhanh chóng hô hoán thoát nạn, đồng thời thông báo tới lực lượng cứu hỏa.

Đám cháy nhanh chóng bao trùm toàn bộ tầng 3 của ngôi nhà 3 tầng, cột khói bốc cao hàng chục mét khiên người dân lân cận hoảng loạn. Trước nguy hiểm đe dọa đến tính mạng, lực lượng tại chỗ và người dân tích cực hỗ trợ, dùng thang, vòi nước của các nhà hàng xóm để xử lý, cứu nạn người mắc kẹt.

Hiện trường vụ cháy.

Nhân được thông tin, lực lượng PCCC cơ sở, Công an phường đã nhanh chóng có mặt xử lý ngăn cháy lan. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH – Công an quận Cầu Giấy đã điều động phương tiện và CBCS đến chi viện. Công tác phối hợp tìm kiếm cứu nạn, hướng dẫn thoát nạn được triển khai nhanh chóng. Đám cháy đã được khống chế và dập tắt hoàn toàn sau khoảng 30 phút.

Vụ cháy không có thương vong về người, thiệt hại về tài sản đang được cơ quan chức năng thống kê và điều tra nguyên nhân cháy.

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Sạt lở đê sông Sài Gòn, di dời khẩn cấp 4 hộ dân

Sạt lở đê sông Sài Gòn, di dời khẩn cấp 4 hộ dân

14 Jun, 04:07 PM

Kinhtedothi – Ngày 14/6 một vụ sạt lở nghiêm trọng xảy ra tại bờ đê sông Sài Gòn, đoạn qua ấp 3, xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP Hồ Chí Minh, đe dọa 4 hộ dân và cô lập tạm thời giao thông đường bộ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ