Việt Nam vươn mình trong kỷ nguyên mới
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Cháy quán karaoke ở Đà Nẵng

Kinhtedothi - Vụ cháy xảy ra tại quán karaoke trên đường Nguyễn Tất Thành vào trưa 4/10. Lực lượng PCCC đã phải tiếp cận từ bên ngoài bằng xe thang và đục tường từ bên trong để thoát khói, khống chế kịp thời đám cháy.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 4/10 tại quán karaoke AVIV địa chỉ số 249 đường Nguyễn Tất Thành (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng).

Lực lượng chữa cháy dùng xe thang tiếp cận bên ngoài tòa nhà.

Đám cháy xuất phát từ tầng 4 của tòa nhà, trong lúc này quán karaoke vẫn chưa có khách. Khi phát hiện vụ việc, các nhân viên quán đã cùng tham gia chữa cháy nhưng do có nhiều vật liệu dễ bắt lửa, lại trong không gian kín nên liền báo cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp.

Lực lượng chữa cháy đục tường để thoát khói, khống chế kịp thời đám cháy.

Nhận tin báo, Công an quận Hải Châu đã điều động 4 xe chữa cháy và hàng chục chiến sĩ khẩn trương đến hiện trường.

Lực lượng PCCC đã phải tiếp cận từ phía bên ngoài tòa nhà bằng xe thang và đục tường từ bên trong để thoát khói, khống chế kịp thời đám cháy.

Hiện trường vụ cháy bên trong quán karaoke.

Theo ghi nhận ban đầu, vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Thông tin mới nhất vụ cán bộ ném tiền phản cảm ở Đà Nẵng

Thông tin mới nhất vụ cán bộ ném tiền phản cảm ở Đà Nẵng

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng gấp nhiều người lao động

Các doanh nghiệp đang cần tuyển dụng gấp nhiều người lao động

14 Jul, 04:40 PM

Kinhtedothi – Phiên giao dịch việc làm (GDVL) trực tuyến kết nối 6 tỉnh, TP phía Bắc thu hút nhiều DN tham gia tuyển dụng trên 15.600 chỉ tiêu, với các phân khúc thu nhập, lên tới 15 triệu đồng/tháng trở lên, là cơ hội tốt cho nhiều người lao động tham gia ứng tuyển.

Giải quyết thành công 100% hồ sơ đúng hạn, trước hạn

Giải quyết thành công 100% hồ sơ đúng hạn, trước hạn

14 Jul, 03:37 PM

Kinhtedothi - Trong một tuần làm việc (từ ngày 8 - 14/7/2025), Trung tâm phục vụ hành chính công (PVHCC) phường Dĩ An (TP Hồ Chí Minh) tiếp nhận 2.559 hồ sơ thủ tục hành chính (TTHC), tỉ lệ giải quyết hồ sơ đúng hạn, trước hạn đạt 100%.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ