DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cháy tại khu tập thể Thanh Xuân Bắc

24-01-2014 12:53
Kinhtedothi - ​Khoảng gần 11 giờ ngày 24/1, tại phòng 207 E3 Khu tập thể Thanh Xuân Bắc, phường Thanh Xuân Bắc, quận Thanh Xuân, Hà Nội, một vụ cháy lớn đã xảy ra.
Theo những người dân sống gần khu vực này, vào khoảng thời gian trên, họ thấy có một đám khói lớn xuất hiện ở tầng 2 của khu tập thể. Ngay sau khi nhận được thông tin của người dân, lực lượng phòng cháy chữa cháy đã điều hai xe cứu hỏa của PCCC và 12 xe của trường Đại học PCCC đến hiện trường. Trong khi cứu người trong nhà bị cháy, hai chiến sỹ PCCC Công an quận Thanh Xuân đã bị ngạt, phải đưa đi cấp cứu. Ngoài ra, tính đến thời điểm này, vụ cháy chưa có thiệt hại về người.
Đến 12h25 phút đám cháy cơ bản được khống chế, toàn bộ tài sản trong nhà đã bị thiêu rụi. Tuy nhiên khu vực cháy vẫn đang được lực lượng công an bảo vệ nghiệm ngặt.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Trước đó, ngày 29/12, một vụ hỏa hoạn cũng đã từng xảy ra tại tầng 2, chung cư I9 Thanh Xuân Bắc (quận Thanh Xuân, Hà Nội). Chủ nhà ngất xỉu do ngạt khói, phải nhập viện cấp cứu.
TAG: