DÒNG SỰ KIỆN. * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Cháy tàu trên vịnh Hạ Long

18-02-2014 15:24
Kinhtedothi - Vào khoảng 11h hôm nay (18/2), tại vị trí cách đảo Ti Tốp, Vịnh Hạ Long khoảng 2km đã xảy ra một vụ cháy tàu.
Chiếc tàu đang neo đậu tại khu vực cách đảo Ti Tốp khoảng 2km thuộc Vịnh Hạ Long, Quảng Ninh thì bỗng nhiên phát hỏa. Hiện các cơ quan chức năng đang tiếp cận để cứu người, cứu tàu.

Vào khoảng 11h hôm nay (18/2), tại vị trí cách đảo Ti Tốp, Vịnh Hạ Long khoảng 2km đã xảy ra một vụ cháy tàu.

Theo người dân sinh sống gần đảo cho biết, tàu đang cháy là tàu du lịch loại nhỏ, có hai buồng ngủ đêm, có tên là Bái Tử Long. Sau khi xảy ra cháy, những người trên tàu đã kịp thời được di chuyển an toàn, nguy cơ tàu chìm rất cao

Đại diện bến tàu du lịch Bãi Cháy cho biết, chiếc tàu bị cháy không thuộc bến của cảng, tuy nhiên bến tàu đang huy động lực lượng phối hợp với các bên chức năng tổ chức dập lửa.

Theo nguồn tin từ cảng vụ Quảng Ninh thì chiếc tàu đang cháy là tàu du lịch. Chiếc tàu này chưa cấp được phép chở khách ra khơi.

Tuy nhiên, trao đổi với phóng viên, bà Phạm Thị Thùy Dương, Trưởng ban quản lý Vịnh Hạ Long cho biết, chiếc tàu bị cháy không phải là tàu chở khách du lịch mà là tàu hàng. Sau khi nhận được thông tin đơn vị đã phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp cận để chữa cháy cũng như bảo đảm tính mạng cho các thủy thủ trên tàu. Số lượng thủy thủ trên tàu và tàu chở hàng gì hiện ban quản lý Vịnh vẫn chưa nắm rõ.
TAG: