Chạy trốn quản lý KTX, sinh viên nhảy lầu từ tầng 2

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Do quá hoảng sợ trong lúc chạy trốn quản lý ký túc xá vì "ở chui", một sinh viên Trường Cao đẳng Công nghệ Đà Nẵng đã nhảy lầu từ tầng 2.

Trao đổi với PV sáng 26/3, các y bác sĩ tại khoa Răng Hàm Mặt, các y bác sĩ cho biết bệnh nhân Nguyễn Văn Mạnh (19 tuổi) nhập viện sáng 23/3. Theo chẩn đoán, bệnh nhân bị gãy lồi cầu xương hàm, gãy xương quai tay trái. Biến chứng sai khớp cắn (khó nhai, nói).

Một số sinh viên chứng kiến vụ việc cho biết: Sự việc xảy ra vào sáng 23/3. Khi 2 quản lý ký túc xá kiểm tra các phòng thì phát hiện sinh viên Nguyễn Văn Mạnh (SV năm nhất, trường Cao đẳng Công nghệ) “ở chui” (không đăng ký trọ trong KTX của trường)  trong phòng 216. Lúc này một nhân viên quản lý là ông Nguyễn Mạnh Đề gọi ra ngoài. Mạnh vừa ra khỏi cửa sau của phòng 216 thì bị ông Đề đấm, tát vào mặt và yêu cầu về phòng quản lý KTX làm việc.

Quá sợ quản lý KTX, Mạnh đã bỏ chạy và trong lúc hoảng loạn khi bị quản lý KTX đuổi bắt, Mạnh đã bất chấp nguy hiểm nhảy qua lan can từ tầng 2 của KTX và bị chấn thương gãy xương hàm và gãy tay.
 
Sáng nay 26/3, cùng Đoàn trường đến thăm sinh viên Mạnh tại bệnh viện, ông Trần Quốc Việt - trưởng phòng công tác sinh viên Trường CĐ Công nghệ Đà Nẵng cho biết: “Trường đã đến thăm và hỗ trợ em Mạnh trước mắt 1 triệu đồng.
 
Về phía nhân viên quản lý KTX Nguyễn Mạnh Đề, xác định ông Đề sai khi đánh sinh viên. Trường sẽ họp Hội đồng kỷ luật”.
 
Chăm con tại viện, ông Nguyễn Văn Dũng, bố của Mạnh chia sẻ: “Nhà ở tuốt trong xã Quế Trung, huyện Nông Sơn (Quảng Nam), nghe tin con tất tả chạy ra tới thì con nhập viện đâu đó rồi... Nhà cũng khổ lắm, hai vợ chồng làm nông nuôi 5 đứa con ăn học. Trong nớ có 2 đứa đang học đại học, cao đẳng ngoài Đà Nẵng ni. Sinh viên đi học thì biết rồi, đủ thứ tiền phải lo trang trải. Chắc ráng tiết kiệm tiền trọ mà hắn mới ở nhờ phòng bạn trong ký túc xá rồi bị rứa đó”.