Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chelsea chi bạo vẫn bị từ chối phũ phàng

Kinhtedothi - Mùa hè vừa qua Chelsea đã hỏi mua trung vệ Kalidou Koulibaly với giá kỷ lục 58 triệu bảng vào phút chót nhưng vẫn bị đại diện Serie A từ chối.
Theo tiết lộ của Chủ tịch Napoli, De Laurentiis với nhà đài Sky Sports, mùa hè vừa qua Chelsea đã hỏi mua trung vệ Kalidou Koulibaly với giá kỷ lục 58 triệu bảng vào phút chót nhưng vẫn bị đại diện Serie A từ chối.
 
"Họ đề nghị với tôi 30, 35, 40, 45, 50 triệu bảng và 2 ngày trước khi thị trường chuyển nhượng đóng cửa, là con số 58 triệu bảng". Ông khẳng định con số trên là thật nhưng "Conte sẽ không bao giờ thừa nhận đâu vì tôi biết ông ấy...".
Tin chuyển nhượng, Tin chuyển nhượng Premier League, Tin chuyển nhượng La Liga, Tin chuyển nhượng Serie A, Tin chuyển nhượng bóng đá

Conte và Chelsea bị Napoli từ chối "phũ" thương vụ Kalidou Koulibaly

Napoli đã phớt lờ vì cần sự phục vụ của Kalidou. Trung vệ 25 tuổi sau đó ký gia hạn với Napoli đến 2021. Tuy nhiên, vị quan chức này khẳng định, CLB có thể bàn chuyện chuyện ra đi của cầu thủ này vào năm tới.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

Khẳng định vai trò bảo trợ tư pháp cho người nghèo Thủ đô trong giai đoạn phát triển mới

24 Dec, 03:18 PM

Trong tiến trình xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa Việt Nam, bảo đảm quyền tiếp cận công lý, tiếp cận pháp luật cho mọi người dân, nhất là người nghèo và các nhóm yếu thế, luôn là nhiệm vụ có ý nghĩa chính trị - xã hội sâu sắc. Thực tiễn hoạt động của Hội Bảo trợ tư pháp cho người nghèo TP Hà Nội trong nhiệm kỳ 2018 - 2024 đã khẳng định rõ vai trò, trách nhiệm và những đóng góp thiết thực của Hội đối với công cuộc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của Nhân dân.

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

Đà Nẵng nâng cao chất lượng công tác tổ chức xây dựng Đảng đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mới

23 Dec, 04:39 PM

Kinhtedothi- Ngày 23/12, Ban Tổ chức Thành ủy Đà Nẵng tổ chức hội nghị tổng kết công tác tổ chức xây dựng Đảng năm 2025, triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2026. Hội nghị do ông Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Đình Vĩnh, Trưởng ban Tổ chức Thành ủy Đoàn Duy Tân và Phó Trưởng ban Thường trực Ban Tổ chức Thành ủy Nguyễn Đức Nam chủ trì.

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

HĐND tỉnh Hưng Yên quyết nghị nhiều nội dung quan trọng

23 Dec, 04:31 PM

Kinhtedothi - Sáng 23/12, HĐND tỉnh Hưng Yên khóa XVII, nhiệm kỳ 2021 - 2026 tổ chức kỳ họp thứ 35 để xem xét, thảo luận và quyết định nhiều nội dung quan trọng, cấp thiết liên quan đến công tác quản lý, điều hành và phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ