Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chelsea chiến thắng nhẹ nhàng trước Stoke City

Kinhtedothi - Những tưởng với sự vượt trội về chiều sâu đội hình lại thêm việc được đá ở Stamford Bridge thì các cầu thủ Chelsea sẽ sớm giành thế chủ động nhưng mọi việc trên sân lại không dễ dàng như thế.
Stoke City đã có một màn đôi công ăn miếng trả miếng khá gay cấn. Sau pha dứt điểm chệch cột dọc của Eto’o ở phút thứ 3 thì đội khách cũng có câu trả lời thích đáng với hai pha dứt điểm liên tiếp của Peter Crouch ở phút thứ 5 và 7. Thậm chí có thời điểm đội khách còn vượt trội hơn hẳn Chelsea về thời gian kiểm soát bóng.

Thế nhưng những con số trên chỉ là vô nghĩa bởi lẽ với người thực dụng như Mourinho thì bàn thắng mới là điều ông quan tâm.

Phút 27, từ một tình huống đá phạt Oscar tung cú sút căng và hiểm hóc hạ gục thủ thành Begovic ghi bàn thắng mở tỷ số cho Chelsea.
Lợi thế dẫn trước khiến tâm lý thi đấu của The Blues thoải mái hơn nhiều và hàng loạt những pha hãm thành nguy hiểm đã được tạo ra. Phút 41, Hazard căng ngang cực kỳ khó chịu vào trong cho Lampard, tiếc là Lampard hơi chậm. Ngay sau đó, Oscar đột phá qua hàng thủ Stoke rồi kết thúc bằng cú sút dội cột dọc.

Bước vào hiệp 2 là thời điểm Chelsea dần lấy lại thế trận, phút 47 nhận đường chuyền thuận lợi từ Oscar, Schurrle tung cú ra chân cực mạnh nhưng lại một lần nữa cột dọc từ chối bàn thắng của Chelsea. Stoke City dù phải căng hết sức để chống trả những đợt tấn công của đội chủ nhà nhưng không vì thế mà họ quên tấn công tuy rằng còn quá ít ỏi.

Những phút cuối trận, Chelsea vẫn chưa cho thấy dấu hiệu hạ nhiệt. Ở các phút 76 và 84, lần lượt Lampard và Luiz thử tài Begovic bằng hai pha dứt điểm trái phá nhưng sự xuất sắc của thủ thành bên phía đội khách đã từ chối mọi nỗ lực tấn công. Thắng trận 1-0, Chelsea thẳng tiến vào vòng trong cúp FA.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

Khánh Hòa đưa vào sử dụng trụ sở liên cơ quan hơn 544 tỷ đồng

28 Jan, 01:39 PM

Kinhtedothi – Ngày 28/1, UBND tỉnh Khánh Hòa tổ chức Lễ khánh thành Trụ sở làm việc Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND tỉnh, UBND tỉnh. Đây là công trình có ý nghĩa chính trị - hành chính quan trọng, được đưa vào sử dụng trong bối cảnh toàn tỉnh đang đẩy mạnh thực hiện các nghị quyết về tinh gọn tổ chức bộ máy, nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của hệ thống chính trị giai đoạn 2025-2030.

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

Đà Nẵng kiện toàn đội ngũ 50 báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030

28 Jan, 01:37 PM

Kinhtedothi - Sáng 28/1, Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy Đà Nẵng tổ chức Hội nghị công bố quyết định và trao thẻ báo cáo viên Thành ủy nhiệm kỳ 2025-2030. Dự hội nghị có ông Nguyễn Đình Vĩnh, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; ông Võ Công Chánh, Trưởng ban Nội chính Thành ủy; bà Huỳnh Thị Thùy Dung, Trưởng Ban Tuyên giáo và Dân vận Thành ủy; ông Trần Anh Tuấn, Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ