Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chelsea đánh rơi chiến thắng đáng tiếc

Kinhtedothi - Các vị khách Chelsea sớm có được cơ hội mở tỷ số. Thủ môn Muslera trong một pha lao ra phá bóng trúng vào chân Willian và tiền vệ người Brazil có pha lốp bóng rất kỹ thuật, nhưng bóng đi thiếu chính xác.
 Tuy nhiên, các CĐV của The Blues cũng không phải chờ đợi lâu để được ăn mừng bàn thắng. Phút thứ 9, Azpilicueta có pha đột nhập vòng cấm trước khi căng ngang như đặt để Torres dễ dàng đệm bóng tung lưới Galatasaray.

Dù cũng rất quyết tâm tạo cơn địa chấn giống như Olympiakos đã làm được trước M.U trong ngày hôm qua, nhưng đội chủ sân Ali Sami Yen đã gặp vô vàn khó khăn trước đối thủ được đánh giá là "cửa trên".

Mãi tới phút 17 Galatasaray mới có được tình huống nguy hiểm đầu tiên, tuy nhiên Hajrovic đã dứt điểm quá thiếu chính xác.
Có được bàn thắng dẫn trước, đại diện đến từ Premier League đã chủ động giảm nhịp độ trận đấu. Đó cũng là cơ hội để các học trò của HLV Mancini đẩy cao đội hình tiếp cận với khung thành của Petr Cech.

Công thần cũ của Chelsea là Drogba dù chơi rất năng nổ trên hàng công đội chủ nhà, nhưng các hậu vệ bên phía The Blues đã quá hiểu và luôn dành cho chân sút người Bờ Biển Ngà sự chăm sóc đặc biệt.

 Dù nắm giữ thời gian kiểm soát bóng nhỉnh hơn ở nửa sau của hiệp 1, nhưng lối chơi đơn giản của Galatasaray không khó để các hậu vệ của Chelsea hóa giải.

Sau giờ giải lao, HLV Mancini thúc giục các học trò đẩy cao đội hình tấn công để tìm kiếm bàn bàn quân bình tỷ số. Có điều, lối chơi rời rạc và thiếu sự sắc sảo trong những pha bóng quyết định khiến cho Galatasaray vẫn tỏ ra bế tắc trong việc tìm đường vào khung thành của Cech.

Mải dâng cao đội hình, suýt chút nữa đội chủ nhà phải nhận đòn hồi mã thương ở phút 52. Nhận đường chuyền của đồng đội, Torres xâm nhập vòng cấm trước khi tung ra cú sút, may cho Galatasaray là thủ môn Muslera đã xuất sắc cản phá.

Phút 63, Drogba có pha đánh đầu chiến thuật để đồng đội dứt điểm, nhưng tiếc cho đội chủ nhà là bóng đập trúng cột dọc.

Tuy nhiên ngay lập tức, SVĐ Ali Sami Yen cũng được vỡ òa trong niềm vui sướng khi Galatasaray có bàn thắng quân bình tỷ số. Từ quá đá phạt góc của Sneijder, Chedjou ập vào đệm bóng dễ dàng buộc lưới của Cech phải rung lên.

Sự điều chỉnh về mặt nhân sự của Mourinho sau khi dính bàn thua chưa phát huy tác dụng thì Chelsea suýt chút nữa đã phải nếm trái đắng ở phút 75. Đó là cú dứt điểm rất uy lực của Telles từ ngoài vòng cấm, may thay cho Chelsea là thủ môn Cech đã xuất sắc cản phá.

Những phút còn lại diễn ra khá tẻ nhạt nên không có nhiều cơ hội được cầu thủ hai bên tạo ra. Dù vậy với kết quả 1-1 tại Istanbul, thầy trò Mourinho có đôi chút lợi thế khi được chơi trên sân nhà ở trận lượt về vòng knock-out Champions League.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

Hà Đông trồng cây xanh góp phần cải thiện cảnh quan môi trường

22 Feb, 01:06 PM

Kinhtedothi - Sáng 22/2 (tức mùng 6 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại trụ sở Công an phường Hà Đông, thành phố Hà Nội, Bộ Quốc phòng, Bộ Công an tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ" Xuân Bính Ngọ 2026. Đây là một điểm cầu của Bộ Công an được kết nối với điểm cầu chính tại Bảo tàng Đảng cộng sản Việt Nam.

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

Phường Bạch Mai và Hội Liên hiệp phụ nữ Hà Nội phát động Tết trồng cây Xuân Bính Ngọ 2026

22 Feb, 12:21 PM

Kinhtedothi-Lãnh đạo phường Bạch Mai tin tưởng với sự quan tâm chỉ đạo của TP Hà Nội, phối hợp chặt chẽ của các tổ chức đoàn thể trong đó có Hội Liên hiệp phụ nữ Thành phố (LHPN TP), cùng tinh thần trách nhiệm của Nhân dân, phong trào Tết trồng cây của phường sẽ tiếp tục lan tỏa sâu rộng, đạt kết quả thiết thực, góp phần xây dựng địa phương ngày càng văn minh, xanh, sạch, đẹp.

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

Hải Phòng: đặc khu Bạch Long Vĩ được bỏ phiếu sớm 1 ngày

21 Feb, 07:51 PM

Kinhtedothi - Đặc khu Bạch Long Vĩ có đặc thù về vị trí địa lý, là đặc khu xa, cách đất liền 120 hải lý nên Hội đồng Bầu cử quốc gia đã đồng ý đề xuất của Uỷ ban Bầu cử thành phố Hải Phòng về việc tổ chức bỏ phiếu sớm 1 ngày so với ngày bầu cử toàn quốc.

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

Ngọc Hồi kỷ niệm 237 năm Chiến thắng mùa Xuân Kỷ Dậu, đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia

20 Feb, 12:14 PM

Kinhtedothi-Sáng 20/2/2026 (tức mùng 4 tháng Giêng năm Bính Ngọ), tại Di tích Địa điểm Chiến thắng Ngọc Hồi, Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Ngọc Hồi long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 237 năm Chiến thắng Ngọc Hồi mùa Xuân Kỷ Dậu (1789); khánh thành công trình tu bổ, tôn tạo và đón nhận Bằng xếp hạng Di tích lịch sử cấp Quốc gia; đồng thời phát động Tết trồng cây “Đời đời nhớ ơn Bác Hồ” Xuân Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ