Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chelsea thắng sát nút Stoke City

Kinhtedothi - Dù tạo ra vô số tình huống sóng gió trước khung thành đội khách nhưng kết thúc 90 phút, Chelsea chỉ giành chiến thắng 2-1.
Không ngoài dự đoán, Chelsea với “giấc mộng” vô địch đã làm chủ hoàn toàn thế trận trong phần lớn thời gian thi đấu. Tuy nhiên, sự vô duyên của các chân sút áo xanh khiến đội chủ nhà chỉ có thể mang về 2 bàn thắng. Dù hai lần phải vào lưới nhặt bóng nhưng đây là trận đấu mà thủ thành Begovic bên phía Stoke City để lại dấu ấn với hàng loạt những pha cứu thua xuất thần.
Begovic xứng đáng nhận những lời khen dù Stoke City thua trận
Begovic xứng đáng nhận những lời khen dù Stoke City thua trận
Không để đối thủ có thời gian thăm dò, ngay sau tiếng còi khai cuộc, The Blues tấn công dồn dập buộc các cầu thủ Stoke City lùi sâu chống đỡ. Một mình thủ thành Begovic khiến hàng tá các cơ hội của đội chủ nhà trôi qua một cách đáng tiếc. Mãi đến phút 39, thủ môn Bosnia mới bị Hazard khuất phục trên chấm phạt đền. Trước đó, Wollscheid phạm lỗi với Fabregas trong vòng cấm.

Với thế trận lấn lướt hoàn toàn, những tưởng hiệp 1 sẽ kết thúc với tỷ số 1-0 nghiêng về Chelsea, song vào phút cuối, Stoke City bất ngờ có bàn thắng san bằng cách biệt. Charlie Adam có pha sút bóng từ khoảng cách gần 60m biến Courtois thành gã hề ngay trên thánh địa Stamford Bridge.
Stoke có Begovic thì Chelsea có Hazard
Stoke có Begovic thì Chelsea có Hazard
Hiệp 2 vẫn là thế trận một chiều mà Chelsea tạo dựng, cho dù có những thời điểm các cầu thủ Stoke City vùng lên mạnh mẽ. Số cơ hội The Blues tạo ra nhiều không kém hiệp 1 nhưng kết quả vẫn chỉ thu về một bàn thắng.

Phút 62, Begovic xuất sắc cả trận nhưng mắc sai lầm trong phút chốc. Thủ môn Stoke City ném bóng chủ quan để Hazard bắt bài và tuyển thủ Bỉ sau vài nhịp đi bóng, chuyền ngang cho Remy đệm bóng vào lưới trống.

Thời gian còn lại, các cầu thủ áo xanh muốn ghi thêm bàn thắng để dứt điểm trận đấu nhưng lực bất tòng tâm. Kết quả chung cuộc, Chelsea giành chiến thắng 2-1./.

Đội hình xuất phát:

Chelsea: Courtois, Ivanovic, Cahill, Terry, Azpilicueta, Matic, Fabregas, Willian, Oscar, Hazard, Remy

Stoke: Begovic; Cameron, Shawcross, Wollscheid, Wilson; Ireland, Whelan, Nzonzi, Adam; Walters, Diouf.

Ghi bàn: Hazard 39’, Remy 62’ - Charlie Adam 44’.
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

Lâm Đồng ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông với các cơ quan báo chí

09 Jan, 09:50 PM

Kinhtedothi – Chiều 9/1, tại Trung tâm Hành chính tỉnh Lâm Đồng (phường Xuân Hương – Đà Lạt), Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Lâm Đồng tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác truyền thông năm 2026 với Báo Kinh tế & Đô thị cùng 28 cơ quan báo chí đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

Phường Thanh Xuân sẵn sàng cho ngày hội bầu cử

09 Jan, 09:23 PM

Kinhtedothi - Với quyết tâm tổ chức bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026 - 2031 thành công, phường Thanh Xuân đang gấp rút chuẩn bị mọi mặt, từ tổ chức, nhân sự, cơ sở vật chất đến tuyên truyền, bảo đảm mỗi lá phiếu của cử tri là tiếng nói của ý chí và nguyện vọng chính đáng của Nhân dân.

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

Công bố Nghị quyết 259/2025/QH15: Đà Nẵng tạo đột phá thể chế, mở lực hút đầu tư năm 2026

09 Jan, 06:12 PM

Kinhtedothi - Chiều 9/1, tại Cung Hội nghị Quốc tế Ariyana, UBND thành phố Đà Nẵng tổ chức hội nghị công bố Nghị quyết số 259/2025/QH15 ngày 11/12/2025 của Quốc hội về sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị quyết số 136/2024/QH15 liên quan đến tổ chức chính quyền đô thị và thí điểm cơ chế, chính sách đặc thù phát triển thành phố Đà Nẵng; đồng thời xúc tiến đầu tư vào thành phố năm 2026.

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

Hà Nội: trích 5,43 tỷ đồng từ Quỹ "Vì người nghèo" tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ đặc biệt khó khăn 

09 Jan, 03:57 PM

Kinhtedothi-Ban Vận động Quỹ “Vì người nghèo” TP Hà Nội quyết định trích 5.430.000.000 đồng từ Quỹ “Vì người nghèo” TP chuyển về tài khoản của 126 xã, phường trên địa bàn TP và Hội Người cao tuổi TP để tặng quà Tết cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, người cao tuổi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ năm 2026.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ