DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ 2, QUỐC HỘI KHÓA XV * ĐẠI DỊCH COVID-19 * GIA ĐÌNH THỜI COVID * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chelsea tính bỏ ra 21 triệu bảng để mua lại người cũ

12-01-2014 17:16
Kinhtedothi - Từng là một tài năng trẻ sáng giá của Chelsea, nhưng Matic buộc phải rời khỏi London để gia nhập Benfica vào năm 2011 như một phần trong bản hợp đồng chuyển nhượng đối với trung vệ David Luiz.
Trải qua nhiều năm chính chiến trên đất Bồ Đào Nha, Matic giờ đây đã chứng tỏ cho Chelsea thấy rằng việc để mất anh là một sai lầm của họ, để rồi khi chính The Blues giờ đây lại đang làm mọi cách để đưa tiền vệ 25 tuổi này trở lại Stamford Bridge.

 
Theo những thông tin vừa được đăng tải trên tờ The Telegraph, thì để thực hiện vụ chuyển nhượng này, đội bóng thành London sẵn sàng trả cho Benfica số tiền lên tới 21 triệu bảng.

Vào thời điểm hiện tại, ngoài Chelsea thì cũng đang có rất nhiều đội bóng khác tại Premier League dành sự quan tâm rất lớn đối với Matic, trong đó có thể kể đến những cái tên nổi bật như Man Utd, Arsenal,...

Trong khi đó tờ TalkSport cũng khẳng định chỉ cần nhận được mức giá hợp lý, Benfica cũng sẽ sẵn sáng để Matic ra đi ngay trong tháng Giêng này.
TAG: