Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chelsea tính nhờ cậy Hiddink

KTĐT - Hiện tại, đúng là chiến lược gia người Hà Lan đang rảnh việc. Mối quan hệ của cựu HLV trưởng ĐT Nga với Abramovich cũng rất thân tình, đủ để lấy đó làm cơ sở cho khả năng Hiddink tái hồi Stamford Bridge.
Dù thế, khó khăn với Chelsea bây giờ không phải nằm ở chỗ Chelsea có muốn Hiddink hay không, hay ngược lại. Mà ngay lúc này, đã xuất hiện một cuộc chiến khốc liệt tranh giành chữ ký của vị HLV 65 tuổi, trong đó, Anzhi, PSV và cả ĐT Anh là những ứng viên rất được quan tâm.
 
Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là thời gian qua, cả ĐT Anh và đại gia mới nổi của bóng đá Nga, Anzhi, đều chia tay HLV trưởng. Mục tiêu tìm kiếm tướng mới tài năng vì thế đang trở nên cấp bách. Với Tam sư, cơ hội là 50-50 khi lãnh đạo FA chưa đưa ra bình luận gì về trường hợp Hiddink. 

Còn Anzhi thì đã bộc lộ rõ quan điểm của họ. Theo đó, trước khi TTCN mùa Đông tại giải VĐQG Nga đóng cửa vào thứ Sáu tuần tới, Anzhi muốn hoàn tất kế hoạch bổ nhiệm HLV thay thế Yuri Krasnozhan vừa từ chức. 

Mức đãi ngộ siêu “khủng” và tham vọng lớn với dàn hảo thủ gồm nhiều siêu sao như Roberto Carlos, Samuel Eto’o…, sẽ là mồi nhử đủ thuyết phục thương hiệu lớn Hiddink.

Ngoài ĐT Anh và Anzhi, Chelsea còn vấp phải sức cạnh tranh của PSV. Trong quá khứ, Guus Hiddink từng hai lần dẫn dắt PSV và đều khá thành công. Thuận lợi khác cho Hiddink khi cầm PSV là ông sẽ được trở về sinh sống và làm việc tại quê nhà. Bất lợi của PSV nằm ở hai điểm. Thứ nhất, đãi ngộ thấp. Thứ hai, PSV chỉ cần Hiddink từ mùa Hè. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

Đà Nẵng tập trung tháo gỡ điểm nghẽn, đẩy nhanh giải ngân đầu tư công

29 Dec, 03:55 PM

Kinhtedothi - Ngày 29/12, ông Phạm Đức Ấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Đà Nẵng, chủ trì cuộc họp nghe báo cáo tình hình giải ngân kế hoạch vốn đầu tư công năm 2025 và kế hoạch vốn đầu tư công năm 2026. Cuộc họp tập trung đánh giá kết quả thực hiện, làm rõ nguyên nhân các vướng mắc và đề ra giải pháp điều hành quyết liệt cho giai đoạn tới.

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

Ứng dụng công nghệ AI vào hệ thống tưới - Giải pháp chiến lược cho nông nghiệp Tây Nguyên và Nam Trung Bộ

29 Dec, 03:19 PM

Kinhtedothi- Trước áp lực gay gắt từ hạn hán và suy giảm nguồn nước ngầm, các chuyên gia và nhà quản lý đã cùng thảo luận về việc đưa trí tuệ nhân tạo (AI) và công nghệ tưới tiên tiến vào sản xuất nông nghiệp. Đây được xem là “chìa khóa” để ứng phó với biến đổi khí hậu, đảm bảo an ninh nguồn nước và nâng cao giá trị các mặt hàng nông sản tỷ USD tại khu vực Nam Trung bộ và Tây Nguyên.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ