Mừng Đảng mừng Xuân 2026
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Chelsea tính nhờ cậy Hiddink

KTĐT - Hiện tại, đúng là chiến lược gia người Hà Lan đang rảnh việc. Mối quan hệ của cựu HLV trưởng ĐT Nga với Abramovich cũng rất thân tình, đủ để lấy đó làm cơ sở cho khả năng Hiddink tái hồi Stamford Bridge.
Dù thế, khó khăn với Chelsea bây giờ không phải nằm ở chỗ Chelsea có muốn Hiddink hay không, hay ngược lại. Mà ngay lúc này, đã xuất hiện một cuộc chiến khốc liệt tranh giành chữ ký của vị HLV 65 tuổi, trong đó, Anzhi, PSV và cả ĐT Anh là những ứng viên rất được quan tâm.
 
Có một sự trùng hợp ngẫu nhiên là thời gian qua, cả ĐT Anh và đại gia mới nổi của bóng đá Nga, Anzhi, đều chia tay HLV trưởng. Mục tiêu tìm kiếm tướng mới tài năng vì thế đang trở nên cấp bách. Với Tam sư, cơ hội là 50-50 khi lãnh đạo FA chưa đưa ra bình luận gì về trường hợp Hiddink. 

Còn Anzhi thì đã bộc lộ rõ quan điểm của họ. Theo đó, trước khi TTCN mùa Đông tại giải VĐQG Nga đóng cửa vào thứ Sáu tuần tới, Anzhi muốn hoàn tất kế hoạch bổ nhiệm HLV thay thế Yuri Krasnozhan vừa từ chức. 

Mức đãi ngộ siêu “khủng” và tham vọng lớn với dàn hảo thủ gồm nhiều siêu sao như Roberto Carlos, Samuel Eto’o…, sẽ là mồi nhử đủ thuyết phục thương hiệu lớn Hiddink.

Ngoài ĐT Anh và Anzhi, Chelsea còn vấp phải sức cạnh tranh của PSV. Trong quá khứ, Guus Hiddink từng hai lần dẫn dắt PSV và đều khá thành công. Thuận lợi khác cho Hiddink khi cầm PSV là ông sẽ được trở về sinh sống và làm việc tại quê nhà. Bất lợi của PSV nằm ở hai điểm. Thứ nhất, đãi ngộ thấp. Thứ hai, PSV chỉ cần Hiddink từ mùa Hè. 

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

Hội báo Xuân Phú Thọ 2026: tôn vinh người làm báo, lan tỏa khát vọng phát triển

26 Feb, 08:54 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/2, Hội Nhà báo tỉnh Phú Thọ long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội báo Xuân Phú Thọ năm 2026. Đây không chỉ là ngày hội của những người làm báo mà còn là dịp thể hiện sự trân trọng đối với những đóng góp bền bỉ, trách nhiệm và đầy tâm huyết của đội ngũ báo chí đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

Phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương

26 Feb, 06:12 PM

Kinhtedothi - Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Quyết định số 339/QĐ-TTg phân công Thành viên Chính phủ chủ trì làm việc với các địa phương để đôn đốc triển khai thực hiện Nghị quyết của Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng, các Nghị quyết của Chính phủ nhằm thực hiện thắng lợi Kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm 2026.

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

Thủ tướng Phạm Minh Chính: Bảo đảm mọi người dân được tiếp cận nhà ở phù hợp thu nhập

26 Feb, 02:52 PM

Sáng 26/2, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng Ban Chỉ đạo Trung ương về chính sách nhà ở và thị trường bất động sản, chủ trì Phiên họp thứ 6 của Ban Chỉ đạo để rà soát, đánh giá thực hiện các nhiệm vụ đề ra tại Phiên họp thứ 5, đặc biệt là thảo luận về chính sách cho phân khúc nhà ở đối với người có thu nhập trung bình.

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

Trang trọng Lễ xuất ngũ 492 chiến sĩ nghĩa vụ Công an nhân dân tại Đà Nẵng

25 Feb, 06:35 PM

Kinhtedothi - Sáng 25/2, Công an thành phố Đà Nẵng tổ chức Lễ xuất ngũ đối với hạ sĩ quan, chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân (CAND) năm 2026. Đại tá Nguyễn Xuân Hoàng - Phó Giám đốc Công an thành phố dự và chỉ đạo buổi lễ. Tham dự buổi lễ còn có lãnh đạo các phòng nghiệp vụ, Công an các xã, phường và 492 chiến sĩ nghĩa vụ hoàn thành nhiệm vụ.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ