DÒNG SỰ KIỆN. * KỲ HỌP THỨ NHẤT, QUỐC HỘI KHÓA XV * HĐND TP HÀ NỘI KHÓA XVI, NHIỆM KỲ 2021 - 2026 * ĐẠI DỊCH COVID-19 * EURO 2021 * CÙNG KINH TẾ & ĐÔ THỊ CHUNG TAY PHÒNG, CHỐNG DỊCH COVID-19

Chém chết mẹ đẻ vì mâu thuẫn phân chia thừa kế

03-09-2014 18:24
Kinhtedothi - Do mâu thuẫn trong việc phân chia tài sản thừa kế, Vũ Gia Đạt (SN 1978, trú tại thôn Thượng Lộc, xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) đã nhẫn tâm dùng dao chém nhiều nhát vào người mẹ đẻ. Sau khi gây án, nghịch tử này đã bỏ trốn khỏi hiện trường.
Chiều 1/9, nhiều người dân ở thôn Thượng Lộc (xã Thọ Lộc, huyện Phúc Thọ, Hà Nội) nghe thấy tiếng kêu cứu phát ra từ phía gia đình bà Bùi Thị Tỉnh (SN 1947, mẹ đối tượng Đạt). Khi người dân chạy sang thì đã thấy bà Tỉnh tử vong trên vũng máu với 5 vết thương trên vùng đầu và cổ.
Gia đình đang lo tang lễ cho nạn nhân xấu số.
Gia đình đang lo tang lễ cho nạn nhân xấu số.
Cạnh nạn bà Tỉnh, người dân còn phát hiện con dâu bà đang nằm bất tỉnh trên vũng máu với 3 vết thương trên người. Nhận được thông tin báo, Công an xã Thọ Lộc đã có mặt bảo vệ hiện trường, báo cáo Công an huyện Phúc Thọ đến giải quyết theo thẩm quyền. Từ lời khai của các nhân chứng, Cơ quan Công an xác định hung thủ gây án chính là Vũ Gia Đạt.

Nguyên nhân dẫn đến vụ việc đau lòng trên bước đầu được xác định là do mâu thuẫn trong việc chia thừa kế đất đai của gia đình. Sau khi khám nghiệm tử thi, Công an đã bàn giao thi thể của nạn nhân Tỉnh cho gia đình tiến hành an táng. Hiện đối tượng Đạt đã bỏ trốn khỏi địa phương, Công an đang tích cực truy bắt tên Đạt để xử lý theo quy định.
TAG: