Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIV
Logo
Đăng ký mua gói ấn phẩm|Đăng nhập

Cheryl Cole làm giám khảo X-Factor Mỹ

KTĐT - Nữ ca sỹ xinh đẹp người Anh sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong cuộc thi X-Factor trên đất khách. Thông tin này do chính Cheryl Cole xác nhận.

KTĐT - Nữ ca sỹ xinh đẹp người Anh sẽ đảm nhiệm vai trò quan trọng trong cuộc thi X-Factor trên đất khách. Thông tin này do chính Cheryl Cole xác nhận.

Báo chí Anh và Mỹ xôn xao với thông tin Cheryl Cole làm giám khảo cuộc thi X-Factor tại Mỹ từ nhiều tháng nay nhưng cho tới giờ, Cheryl Cole mới chính thức xác nhận thông tin này.

 

Nữ ca sỹ 27 tuổi sẽ cùng với Simon Cowell và Antonio 'LA' Reid ngồi ghế giám khảo tìm kiếm ra những tài năng âm nhạc của Mỹ trong năm nay.

Cheryl Cole nói: “Tôi rất háo hức khi được tham gia X-Factor phiên bản Mỹ với vai trò giám khảo. Tôi đã rất thích cuộc thi này tại Anh và tôi tin chắc, Ở Mỹ, chúng tôi cũng sẽ tìm được ra một ai đó đặc biệt. Tôi không thể chờ đợi thêm nữa, tôi rất hào hứng…”

 

Giám khảo Simon Cowell, người bạn thân thiết của Cheryl Cole nói thêm: “Tôi cũng rất mừng cho Cheryl, cô ấy thích chương trình này và là một đồng nghiệp tuyệt vời, quan trọng nhất, cô ấy có khả năng phát hiện ra tài năng.”

 

Ông chủ hãng Fox, Mike Darnell cũng lên tiếng ca ngợi Cheryl Cole rằng: “Cô ấy là một nghệ sỹ tài năng, biểu tượng thời trang và có sức thu hút đặc biệt với người hâm mộ trên toàn thế giới. Sự kết hợp ăn ý giữa Cheryl và Simon sẽ tạo nên sức hút cho chương trình.”
 
 

Ảnh minh họa

 

Nhà sản xuất của X-Factor Mỹ, Cecile Frot-Coutaz cũng nói thêm: “Tôi tin rằng nước Mỹ rồi cũng yêu mến cô ấy vì vẻ đẹp, khả năng giao tiếp và phát hiện tài năng.”

 

Trước đây, có nhiều lời đồn đại rằng Cheryl Cole chưa đủ nổi tiếng tại Mỹ và đó là lý do nhà sản xuất cân nhắc giữa cô và cựu thành viên Pussycat Dolls, Nicole Scherzinger cho vai trò giám khảo. Tuy nhiên, Cheryl Cole rất thân thiết với Simon Cowell và đó là một trong những ưu điểm vượt trội của cô so với đồng nghiệp.

 

Siêu mẫu Marisa Miller được cân nhắc vào vai trò người dẫn chương trình nhưng theo nhiều nguồn tin mới cho hay thì Nicole Scherzinger mới là lựa chọn cuối cùng từ nhà sản xuất.

 

X-Factor phiên bản Mỹ sẽ lên sóng từ tháng 9 tới. Người tháng cuộc sẽ ký được hợp đồng thu âm trị giá 5 triệu đô la Mỹ. Cuộc thi này đặc biệt thành công tại Anh với nhiều người chiến thắng trở thành ngôi sao ca nhạc như Shayne Ward, Leona Lewis, Alexandra Burke…

Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

Tân Nhàn được bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư ngành nghệ thuật

26 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Sáng 26/12, tại Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam, Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Giáo sư đối với TS.NSƯT Tân Nhàn đã diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp và đầy xúc động. Đây không chỉ là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp cá nhân của Tân Nhàn mà còn là một sự kiện có ý nghĩa đối với đời sống đào tạo và nghiên cứu âm nhạc nước nhà.

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

Công nghiệp văn hóa Việt Nam định hình giai đoạn mới

26 Dec, 04:52 PM

Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đặt mục tiêu công nghiệp văn hóa đóng góp 6,5–7,5% GDP, với các lĩnh vực mũi nhọn như điện ảnh, game, biểu diễn và du lịch văn hóa. Đây được kỳ vọng là động lực tăng trưởng mới của Việt Nam trong nền kinh tế sáng tạo.

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

Á hậu Nguyễn Phương Thảo: Nhan sắc thực sự tỏa sáng khi đi cùng đam mê và kỷ luật

25 Dec, 08:31 PM

Kinhtedothi - Sở hữu gương mặt hài hòa, phong cách gợi cảm, tinh tế, Nguyễn Phương Thảo mang đến hình ảnh người phụ nữ hiện đại: tự tin, bản lĩnh và luôn hướng tới sự hoàn mỹ. Danh hiệu Á hậu là dấu mốc quan trọng, nhưng với cô, đó sẽ mãi là “điểm tựa” để tiếp tục theo đuổi đam mê, trong đó sẽ dành nhiều tâm huyết cho âm nhạc điện tử…

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

Khi hoa ngọc lan nở, người lại đến: Dương Tử và "canh bạc" lớn nhất sự nghiệp

25 Dec, 05:01 PM

Kinhtedothi - Ngay trong ngày khai máy, câu nói của Dương Tử: “Nhân danh Đổng Trúc Quân, hẹn gặp trong mùa hoa ngọc lan nở” đã nhanh chóng lan truyền trên mạng xã hội, khơi dậy sự chờ đợi hiếm thấy. Nhưng thứ thực sự khiến công chúng chú ý không phải là lời tuyên bố đầy thi vị ấy, mà là cách Dương Tử bước vào vai diễn.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ