Chevrolet Malibu 2013 lần đầu lộ “nội y”

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Hình ảnh teaser đầu tiên về không gian nội thất của mẫu sedan cỡ trung Malibu 2013 đã được hãng Chevrolet chính thức công bố.

KTĐT - Hình ảnh teaser đầu tiên về không gian nội thất của mẫu sedan cỡ trung Malibu 2013 đã được hãng Chevrolet chính thức công bố.

Triển lãm Thượng Hải và New York 2011 chưa khai mạc nhưng hãng Chevrolet đã từ từ hé lộ những hình ảnh đầu tiên của tân binh Malibu 2013. Trước đó, Chevrolet đã từng công bố hình ảnh teaser về cụm đèn hậu của Malibu 2013. Đến nay, hãng Chevrolet lại tiếp tục vén màn về không gian nội thất của mẫu sedan cỡ trung mới.

Thông qua hình ảnh do Chevrolet công bố, có thể thấy rõ bảng điều khiển trung tâm khá nổi bật của Malibu 2013 với màn hình LCD cỡ lớn nằm chính giữa và cụm đồng hồ lấy cảm hứng từ “đàn anh” Camaro.

Dự kiến, trước khi chính thức trình làng, Chevrolet Malibu 2013 sẽ tiếp tục xuất hiện thông qua ít nhất một hình ảnh teaser nữa. Cần nhớ rằng, Malibu 2013 là mẫu xe cỡ trung toàn cầu đúng nghĩa đầu tiên của nhãn hiệu Chevrolet. Theo kế hoạch, Chevrolet Malibu 2013 sẽ được phân phối tại 100 quốc gia trên toàn thế giới với lựa chọn động cơ phù hợp thị hiếu của từng thị trường.

Tập đoàn GM cho biết, Chevrolet Malibu sẽ được lắp ráp tại nhiều địa điểm khác nhau, bao gồm Trung Quốc và 2 nhà máy đặt ở Mỹ. Sau đó, tân binh nhà Chevrolet sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào đầu năm sau.

Tin đọc nhiều

Kinh tế đô thị cuối tuần