Chi Pu hóa ma nữ trong phim "Người mặt trời"

An Nhiên
Chia sẻ Zalo

Kinhtedothi - Phim mới của Chi Pu có tên Người mặt trời, về đề tài ma cà rồng. Nữ diễn viên đảm nhận vai phản diện, đóng cặp dùng Thuận Nguyễn.

Giải 

Tạo hình xinh đẹp của ma cà rồng do Chi Pu thủ vai. Ảnh: Nhà sản xuất
Tạo hình xinh đẹp của ma cà rồng do Chi Pu thủ vai. Ảnh: Nhà sản xuất

Phim “Người mặt trời” có đề tài về ma cà rồng, xoáy sâu vào cuộc chiến giữa con người và chủng tộc bí ẩn rình rập xung quanh họ.

"Tên phim thoạt nghe có vẻ mâu thuẫn khi ma cà rồng là giống loài nửa người, nửa đã chết và sống trong bóng tối. Tuy nhiên, tựa đề này đại diện cho khao khát của một nhóm ma cà rồng đặc biệt trong phim. Những ma cà rồng này vẫn mong mỏi cảm giác của ánh sáng mặt trời - không phải như một loại chất độc, mà như một dấu hiệu của sự sống đích thực", đạo diễn Timothy Linh Bùi giải thích về lý do đặt tên phim là “Người mặt trời”.

Trong phim, Chi Pu đảm nhận vai phản diện, đóng vai trò thủ lĩnh - người sắp xếp trật tự, luật lệ thế giới ma cà rồng. Cô gái này có mối quan hệ tình cảm với một ma cà rồng khác do nam diễn viên Thuận Nguyễn thủ vai.

Chia sẻ về lý do mời Chi Pu cho vai diễn này, đạo diễn Timothy Linh Bùi cho biết Chi Pu có ngoại hình lẫn lối diễn phù hợp với nhân vật là một ma nữ quyến rũ, nhiều quyền lực. Trước đó, Chi Pu và đạo diễn Timothy Linh Bùi từng hợp tác trong phim điện ảnh “Chị chị em em” (2019). Phim này do Timothy Linh Bùi sản xuất, Chi Pu đóng chính cùng Thanh Hằng.

“Người mặt trời” là dự án điện ảnh đánh dấu hành trình tái xuất của Chi Pu tại showbiz Việt sau khi cô đã rất thành công với show truyền hình Đạp gió 2023 tại Trung Quốc. Kết quả của Đạp gió, Chi Pu và 10 chị đẹp đã trở thành người chiến thắng và ra mắt với vai trò là thành viên của nhóm nhạc mới.

Bên cạnh đó, Chi Pu còn giành hai giải phụ, gồm Màn trình diễn được yêu thích nhất và giải Vượt qua thử thách. Đây cũng là chương trình đã mang Chi Pu đến gần với khán giả xứ Trung. Khán giả Việt cũng thay đổi cái nhìn về cô. Chưa bàn về giọng hát, Chi Pu ngày càng tự tin, có phong thái trình diễn cuốn hút, đặc biệt là khả năng vũ đạo đẹp mắt.

Đọc tiếp