Đại hội thành phố Hà Nội
Logo
Đăng ký ấn phẩm|Đăng nhập

Chí Tài ngồi "ghế nóng"

Kinhtedothi - ​Ngoài giám khảo Khánh Thy, Trần Ly Ly, kiện tướng Dance sport Hồng Việt, chiếc “ghế nóng” cuối cùng của liveshow 2 “Bước nhảy hoàn vũ 2014” diễn ra tối 11/1 tại nhà thi đấu Quân khu 7( TP Hồ Chí Minh) sẽ là nghệ sĩ hài Chí Tài.
Chí Tài sẽ nằm trong “bộ tứ quyền lực” của chương trình để góp phần tìm ra chủ nhân cho ngôi vị cao nhất của “Bước nhảy hoàn vũ” mùa thứ 5. Chí Tài từng là một nhạc công guitar,  nhạc sĩ những năm 1976 – 1977. Tuy nhiên, đến năm 1999 – 2000, sự nghiệp của anh rẽ sang một hướng đi mới khi anh bén duyên trong vai trò nghệ sĩ hài.

Từ đó, anh nhanh chóng khẳng định được tên tuổi trong làng giải trí Việt Nam và được khán giả yêu mến bởi lối diễn xuất tự nhiên, hóm hỉnh của mình. Vì thế, sự hiện diện của danh hài Chí Tài trên “ghế nóng” sẽ tăng thêm sự hấp dẫn bởi khiêu vũ thể thao không chỉ tập trung vào yếu tố chuyên môn mà còn là sự kết hợp giữa thể thao, nghệ thuật và tính giải trí. Với những đóng góp, chia sẻ mang đậm tính giải trí của mình, Chí Tài sẽ giúp các thí sinh sẽ có thêm thoải mái và tự tin hơn sau những phần thi căng thẳng của mình.
Bắt đầu từ liveshow 2, các cặp thí sinh phải trải qua những đêm thi đối đầu với chủ đề khác nhau và tuần này, 10 cặp thí sinh sẽ chính thức bước vào chinh phục thử thách đầu tiên mang tên “Đêm của những vũ điệu Latin”.

Đặc điểm chủ yếu của các vũ điệu Latin là sự náo nhiệt, mạnh mẽ và không bị bó hẹp. Vì thế, với chủ đề này, khán giả sẽ được sống trong không khí vui vẻ, sống động cùng Chachacha, dịu dàng, nồng nàn và quyến rũ với Rumba, sôi nổi, mạnh mẽ cùng Jive, hay có cảm giác như đang xem một trận chiến, trang trọng và hoành tráng với Pasodoble,… Luật thi theo chủ đề này là một khó khăn không nhỏ dành cho các nghệ sĩ khi họ phải tập luyện 2 điệu nhảy cho một đêm thi, nhưng đó cũng là một cơ hội để họ thử sức mình với nhiều điệu nhảy khác nhau của khiêu vũ thể thao, cũng như thể hiện sự sáng tạo không ngừng trong mỗi tiết mục của mình. 
Đọc nhiều
HỎI ĐÁP THÔNG MINH

CẢM NHẬN CỦA BẠN VỀ BÀI VIẾT NÀY

  • Rất hay
  • Thích
  • Giải trí
  • Cần cải thiện

BÌNH LUẬN (0)

Đừng bỏ lỡ
“Lời hẹn ước” của Ngọc Anh: Bức chân dung âm nhạc nhiều cung bậc

“Lời hẹn ước” của Ngọc Anh: Bức chân dung âm nhạc nhiều cung bậc

16 Oct, 09:24 PM

Kinhtedothi - Sau gần một thập kỷ kể từ album “Từ trái tim” (2016), ca sĩ Nguyễn Ngọc Anh trở lại với “Lời hẹn ước”. Đây là album phòng thu thứ tư trong sự nghiệp của cô, một dấu mốc không chỉ khẳng định sức sáng tạo bền bỉ mà còn thể hiện sự trưởng thành trong tư duy nghệ thuật của người đàn bà hát từng trải.

Nhóm Secret Garden háo hức tới buổi diễn tại Việt Nam

Nhóm Secret Garden háo hức tới buổi diễn tại Việt Nam

16 Oct, 06:26 PM

Kinhtedothi - Chiều 16/10, sau chuyến bay kéo dài 15 tiếng từ Oslo (Na Uy), Fionnuala Sherry và Rolf Løvland của Secret Garden đã tới sân bay Nội Bài. Hai nghệ sĩ tươi cười trước ống kính ống viên và vẫy chào người hâm mộ rồi chở về khách sạn, sẵn sàng cho buổi gặp mặt báo chí và đêm diễn tối 18/10 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội.

Hoa hậu Yến Nhi lập kỷ lục tại Miss Grand International 2025

Hoa hậu Yến Nhi lập kỷ lục tại Miss Grand International 2025

15 Oct, 07:57 PM

Kinhtedothi - Trên mạng xã hội, phần trình diễn Trang phục Văn hóa Dân tộc của Hoa hậu Yến Nhi tại cuộc thi Miss Grand International 2025 đang tạo nên sức hút đặc biệt, thu hút sự quan tâm không chỉ của khán giả Việt Nam mà còn của cộng đồng người hâm mộ quốc tế.

Tin mới
VIDEO
Tin Tài Trợ