Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới

Chia sẻ Zalo

KTĐT - Sau khi đêm diễn thứ 4 khép lại, 6 thí sinh của cuộc đua “Gương mặt thân quen” tiếp tục đón nhận thử thách mới khi nhận được bảng phân vai của mình.

Đêm diễn thứ 5 được phát sóng vào tối thứ bảy (2/2/2013) sẽ một lần nữa cho thấy sự tiến bộ vượt trội, hóa thân hoàn hảo của các thí sinh.
 
Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 1
 
Sau khi hóa thân thành Phạm Quỳnh Anh khá hoàn hảo, lần này, chàng ca sĩ Chí Thiện lại có duyên với biệt danh công chúa. Trong đêm diễn thứ 5, anh diễn xuất thành công trong vai công chúa bong bóng – Bảo Thy và một lần nữa được ban giám khảo công nhận là cô gái xinh xắn.
 
 
Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 2
 
Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 3
 

Cùng với Chí Thiện, Thúy Uyên và Kyo York cũng tiếp tục được chuyển giới. Thúy Uyên sẽ hóa thân thành ca sĩ kiêm tài tử điện ảnh Daniel Boone. Với chòm râu ngỗ nghịch ở show thứ 5, Thúy Uyên tạo cho người xem cảm nhận hoàn toàn khác.
 
Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 4
 
Cô bị “kìm hãm” sự tung tăng trong các tuyệt chiêu vũ đạo để trở thành người nghệ sỹ lớn tuổi Daniel. Nhân vật này khiến Thúy Uyên cảm thấy “lắm lúc ngứa ngáy chân tay nhưng phải kìm nén lại để thủ vai cho tròn!”.

 

Trong khi đó, chàng Tây Kyo York sẽ khiến khán giả bất ngờ với nhân vật Lady Gaga. Anh đã có sự tiến bộ vượt trội về mặt vũ đạo cũng như phần đầu tư vào trang phục.
 
Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 5
 
Khán giả và ban giám khảo khá bất ngờ khi chứng kiến phần lột xác đậm bản chất Gaga với các động tác sexy, uốn éo.. nhưng lại pha chút bản sắc Việt Nam ở cuối màn diễn xuất của Kyo York.

Nữ ca sĩ vừa có chiến thắng đầu tiên, Phương Thanh sẽ xuất hiện trên sân khấu trong trang phục rực rỡ trong ca khúc Ấn Độ của nữ ca sĩ Alisha. Cô được ban giám khảo nhận xét phong cách trình diễn chỉ đạt ở đẳng cấp Bangladesh chứ không phải Ấn Độ.

Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 6

Trong khi đó, MC Khởi My làm nức lòng khán giả và ban giám khảo khi hóa thân thành nữ ca sĩ danh tiếng Châu Á Đặng Lệ Quân.
 
Tiếng hát của Khởi My đã làm khán giả say đắm, nín lặng. Hình ảnh nữ ca sĩ tài hoa người Trung Quốc đã được Khởi My gợi lại. Khởi My được BGK đánh giá qua là một trong những nhân tài với đa phong cách và sẽ là ngôi sao sáng trên bầu trời nghệ sỹ Việt trong tương lai gần.

 
Chí Thiện, Thúy Uyên, Kyo York lại được chuyển giới - Ảnh 7

Chàng diễn viên Đại Nghĩa trong đêm diễn thứ 5 đã hoàn thành tốt màn hóa thân thành tài tử Ngọc Bảo. Một phong cách nghệ sĩ vừa tài tử vừa chững chạc, tài hoa như men say khiến Đại nghĩa phải tìm cách hoàn thiện bản thân hoàn hảo hơn.